WESET ký kết thành công phối hợp cùng trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng (HIU)

Nhằm đánh dấu khởi đầu năm mới 2024 trong hành trình kết nối với các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong việc học ngoại ngữ và phát triển kĩ năng mềm cho sinh viên, WESET đã cùng đại diện Hội sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) kí kết biên bản phối hợp, tạo tiền đề hợp tác lâu dài và hướng tới sự phát triển bền vững cho sinh viên. 

Lễ ký kết phối hợp giữa WESET và trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) 

Sáng ngày 7/1 vừa qua, trong buổi Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Đoàn TNCS và 20 năm thành lập Hội sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), đại diện WESET đã có mặt tại buổi lễ tham gia sự kiện và thực hiện ký kết biên bản thống nhất phối hợp cùng với đại diện Hội sinh viên Việt Nam của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Nội dung biên bản cam kết hỗ trợ và xây dựng môi trường học tập ngoại ngữ tích cực cho sinh viên, không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên HIU thực hành và phát triển ngoại ngữ một cách chủ động, mà còn thúc đẩy sự hội nhập toàn cầu thông qua các sự kiện, hoạt động và học bổng.

Ngoài ra, WESET đã dành tặng những suất học bổng tiếng Anh, nhằm tuyên dương những bạn đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt của trường, tạo động lực và khuyến khích các bạn sinh viên tiếp tục phát triển và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Sự kiện này không chỉ hỗ trợ sinh viên HIU trong hành trình học tập mà còn tạo động lực mạnh mẽ cho các bạn tham gia các hoạt động phong trào, phát triển kỹ năng mềm, nâng cao tinh thần học ngoại ngữ.

WESET – Xây dựng cộng đồng sinh viên phát triển, tài năng, hội nhập tốt trong môi trường hiện đại

Với mô hình giảng dạy tiếng Anh kiểu mới, hiện đại, WESET English Center không chỉ coi việc học tiếng Anh là một phương tiện học thuật để đạt được chứng chỉ hay mục tiêu ngắn hạn, mà còn là hành trình đưa học viên đến sự thành thạo và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Tại đây, WESET tập trung vào lợi ích lâu dài của học viên, không chỉ giúp các bạn học viên có được cách học tiếng Anh đúng đắn mà còn áp dụng vào cuộc sống và trên con đường chinh phục sự nghiệp trong tương lai.

Không chỉ mở rộng quy mô, và mô hình học tập cho các bạn, WESET còn mong muốn được tiếp cận và hỗ trợ nhiều bạn trẻ hơn nữa trong việc học ngoại ngữ và phát triển bản thân, điều này không chỉ là để bổ sung vào hồ sơ du học hay xin việc của các bạn, mà còn để họ có khả năng hòa nhập và tương tác mạnh mẽ trong môi trường quốc tế đa văn hóa.

Lời kết

Với mong muốn nâng cao chất lượng tiếng Anh đầu ra, thúc đẩy thế hệ học sinh sinh viên hội nhập toàn cầu, biên bản kí kết giữa WESET và trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng được xem là dấu mốc khẳng định vững chắc cho một hành trình dài WESET nỗ lực mang tiếng Anh đến gần hơn với các bạn trẻ nói chung và cộng đồng sinh viên nói riêng.
WESET mong rằng trong tương lai, WESET và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có thể thực hiện được những dự án và những kế hoạch phát triển bền vững dành cho sinh viên trường trong tương lai.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: