WESET ký kết thành công cùng Trường Đại học Luật TP.HCM: Hợp tác phát triển năng lực tiếng Anh cho sinh viên

Ký kết hợp tác giữa WESET và Trường Đại học Luật TP.HCM (ULAW) đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên, mở ra con đường sự nghiệp phát triển rộng mở cho thế hệ trẻ tương lai.

Bước tiến quan trọng trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên

Ngày 13/04, WESET và Trường Đại học Luật TP.HCM đã chính thức ký kết hợp tác xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển năng lực ngoại ngữ cho sinh viên trong giai đoạn 5 năm (từ 2024 – 2029) trong khuôn khổ Ngày hội việc làm, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh “ULAW Career Day 2024”.

Sự kiện hợp tác mang tính chiến lược này đánh dấu cam kết của hai bên trong việc chung tay nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên ULAW, góp phần tạo dựng nền tảng vững chắc cho sinh viên nhằm phát triển sự nghiệp tương lai và tự tin vươn lên trong quá trình hội nhập quốc tế.

Đại diện WESET tiến hành ký kết cùng Trường Đại học Luật TP.HCM

Hợp tác chiến lược phát triển nâng cao kỹ năng toàn diện cho sinh viên

Buổi lễ ký kết đã diễn ra với sự tham dự của đại diện WESET và PGS. TS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Hai bên đã thảo luận và thống nhất các nội dung hợp tác quan trọng, bao gồm:

  • Hỗ trợ và đồng hành cùng các hoạt động nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên tại các Khoa, Phòng, Trung tâm của Trường Đại Học Luật TP.HCM.
  • Tạo cơ hội việc làm, thực tập và kiến tập tại các vị trí phù hợp, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.
  • WESET trở thành đối tác chuyên môn trong việc phát triển tiếng Anh cho sinh viên trong suốt thời gian thỏa thuận hợp tác còn hiệu lực.

Mở ra cánh cửa tương lai cho sinh viên ULAW

Sự hớp tác giữa WESET và Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên ULAW, tạo dựng nền tảng để mở ra cánh cửa tương lai cho các bạn. Các bạn sẽ có cơ hội trau dồi và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ thông qua các chương trình, cuộc thi, hội thảo về tiếng Anh được tổ chức chuyên nghiệp bởi WESET và Nhà trường. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được thực tập và làm việc tại các vị trí phù hợp với định hướng nghề nghiệp của bản thân để từ đó tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và nâng cao các kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai.

Đồng thời, để tạo động lực cho sinh viên ULAW trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhằm phát triển tương lai rộng mở, WESET còn sẽ trao tặng những suất học bổng học hấp dẫn và các khoá học tiếng Anh chất lượng cho các bạn.

Với sứ mệnh mang tiếng Anh đến gần hơn với những thế hệ trẻ Việt Nam, WESET tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ góp phần tạo một nền tảng vững chắc cho sinh viên ULAW tự tin vươn lên và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Đại diện WESET trao học bổng cho sinh viên của trường Đại học Luật TP.HCM

WESET – Đồng hành nâng tầm tiếng Anh cho sinh viên

WESET là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, chuyên cung cấp đa dạng các khoá học tiếng Anh chất lượng cao cho học viên ở mọi trình độ. WESET sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy hiện đại sẽ giúp các bạn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh và đạt được những mục tiêu mơ ước của mình.

Lời kết

Sự hợp tác giữa WESET và Trường Đại Học Luật TP.HCM là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của hai bên trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nguồn nhân lực trẻ tài năng cho đất nước. WESET xin cam kết đồng hành cùng sinh viên ULAW trên hành trình chinh phục tiếng Anh và hội nhập quốc tế nhằm góp phần tạo dựng nền tảng vững chắc, mở rộng phát triển con đường sự nghiệp tương lai sau này của các bạn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: