WESET ký kết hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC)

Sáng ngày 30/10/2022, tại Hội trường Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, WESET English Center đã thành công ký kết hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC).

WESET ký kết hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC)

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

WESET ký kết hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC)

Buổi lễ ký kết được chứng kiến sự hiện diện của các đại diện quan trọng từ cả hai bên. Tại phía WESET, ông Nguyễn Tấn Sang – Giám đốc WESET English Center đại diện cho tinh thần hợp tác và cam kết của trung tâm. Và từ phía Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, anh Lê Nguyễn Nam – Phó Giám đốc Trung tâm thể hiện sự mong muốn và hy vọng về tương lai sáng tạo qua mối quan hệ hợp tác này.

WESET ký kết hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC)

Nội dung WESET ký kết hợp tác SAC

Thỏa thuận hợp tác đánh dấu bước đi quan trọng với thời hạn kéo dài trong vòng 5 năm (2022-2027), đặt ra mục tiêu đầy tham vọng là hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên phát triển toàn diện về học tập và các kỹ năng thực hành cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức chuyên môn, mà còn đặc biệt quan tâm đến việc phát triển năng lực xã hội, ngoại ngữ và tin học.

Cụ thể, WESET sẽ đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM trong các hoạt động, chương trình như: tổ chức các chuyên đề, hội thảo kỹ năng học ngoại ngữ, trao học bổng, định hướng nghề nghiệp, chăm lo đời sống vật chất – tinh thần cho học sinh sinh viên và đặc biệt là các hoạt động nâng cao năng lực chuyên môn về ngoại ngữ cho các đối tượng nhân sự chủ chốt.

Tinh thần và tầm nhìn trong bản WESET ký kết hợp tác với SAC

Bản thỏa thuận hợp tác được coi là nền tảng để hai bên cùng xây dựng kế hoạch chi tiết, nhằm khai thác tối đa nguồn lực và lợi thế của cả hai. Trong buổi lễ ký kết, đại diện 2 bên đã chia sẻ niềm vui và tin tưởng rằng sự kiện này sẽ đánh dấu sự bắt đầu của một giai đoạn hợp tác đầy triển vọng, mở ra nhiều cơ hội mới cho sự phát triển của cả WESET và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM.

Lời kết

Trong một thế giới đang ngày càng phát triển và cạnh tranh, việc hợp tác và chia sẻ nguồn lực là yếu tố quan trọng để đạt được những mục tiêu lớn lao. WESET và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM đã tạo nên một liên kết vững chắc, nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho thế hệ trẻ và cộng đồng. Chúng ta cùng hy vọng rằng những nỗ lực chung này sẽ giúp các bạn học sinh và sinh viên phát triển tốt hơn, từng bước tiến tới tương lai thành công và sáng tạo.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: