WESET ký kết hợp tác với Đoàn Khoa Luật HUTECH

Ngày 12/12/2022, WESET vinh dự góp mặt và tham gia ký kết hợp tác với Đoàn Khoa Luật – Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tại sự kiện Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và Phong trào Thanh niên năm học 2021 – 2022. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên tại trường.

WESET ký kết hợp tác với Đoàn Khoa Luật ĐH HUTECH

Tổng quan sự kiện WESET ký kết với Đoàn Khoa Luật HUTECH

Nhằm tổng kết và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và Phong trào Thanh niên năm học 2021 – 2022.

Trong khuôn khổ sự kiện, Khoa Luật tự hào vinh danh nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022, cụ thể:

  • 01 Tập thể “Lớp học tiên tiến”
  • 03 Câu lạc bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
  • 06 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa
  • 88 Sinh viên 5 tốt cấp Khoa
  • 109 Sinh viên tiêu biểu
  • 25 Sinh viên đóng góp tích cực, hoàn thành xuất sắc phong trào Đoàn – Hội

Vinh dự góp mặt tại buổi Hội nghị, đại diện WESET đã có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với những bạn trẻ tài năng, từ đó hiểu được những băn khoăn và khó khăn của các bạn trong việc tham gia cải thiện năng lực ngoại ngữ nói chung và phát triển kỹ năng tiếng Anh nói riêng.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

WESET ký kết hợp tác với Đoàn Khoa Luật HUTECH

WESET ký kết hợp tác với Đoàn Khoa Luật ĐH HUTECH

Đồng thời, chị Vương Thục Loan – Cố vấn đối ngoại của WESET cũng thành công ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác cùng với Đoàn Khoa Luật – Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) về việc hỗ trợ các hoạt động phong trào dành cho sinh viên trường, trọng tâm của thỏa thuận hợp tác bao gồm:
  • Đôi bên sẽ cùng phối hợp tổ chức các hoạt động thi thử IELTS, TOEIC và sự kiện tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các bạn sinh viên khoa Luật – Trường Đại học HUTECH TP. HCM.
  • Phối hợp trong việc triển khai và phát triển các phong trào, hoạt động tình nguyện của sinh viên khoa Luật – Trường Đại học HUTECH TP. HCM.
  • Ngoài ra, WESET sẽ tham gia hoặc tài trợ các hoạt động về hội nhập quốc tế do khoa Luật – Trường Đại học HUTECH TP. HCM tổ chức.

WESET rất vinh dự khi được có mặt tại chương trình và gặp gỡ những gương mặt ưu tú có nhiều đóng góp cho Đoàn – Hội, hơn hết là hoàn thành cột mốc quan trọng đánh dấu cho mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị. Hy vọng sau buổi ký kết, đôi bên sẽ không ngừng cố gắng để cùng phối hợp phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: