WESET ký kết hợp tác cùng Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU)

Vào sáng ngày 27/6, lúc 7h30, không khí tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự góp mặt của WESET English Center trong Lễ ra quân Mùa Hè Xanh năm 2023. Đồng thời, WESET cũng đã chính thức ký kết hợp tác với STU, hứa hẹn đồng hành lâu dài trong các hoạt động sắp tới của trường.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới tại WESET là một điểm nhấn độc đáo, khác biệt so với các trung tâm Anh ngữ truyền thống. Điều quan trọng không chỉ nằm ở việc truyền đạt kiến thức ngữ pháp và từ vựng, mà còn là việc định hướng phát triển ngôn ngữ cho học viên một cách toàn diện và sâu sắc. Học viên tại WESET không chỉ học từ sách vở, mà còn tận dụng các hoạt động ngoại khóa, thảo luận, đàm thoại để thúc đẩy việc áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua các dự án về giúp đỡ cộng đồng, giáo dục, môi trường và phát triển bền vững.

WESET đồng hành cùng lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh tại STU

Chiến dịch Mùa Hè Xanh là một nền tảng thúc đẩy tinh thần yêu thương và đùm bọc. Trong suốt chặng đường gần 30 năm tồn tại, chương trình đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, là nơi gắn kết, tạo dựng sự tôn trọng và quan tâm đối với vấn đề nhân đạo xã hội của cộng đồng sinh viên và giáo viên.

Lễ ra quân Mùa Hè Xanh tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã thu hút sự tham gia của hàng trăm sinh viên đến từ khắp nơi. Sự kiện này nhằm khuyến khích tinh thần học tập và trao dồi kiến thức của sinh viên trong mùa hè, qua đó giúp họ nắm vững những kiến thức mới mẻ và áp dụng vào thực tiễn. WESET cùng với STU hiểu rằng việc phát triển tiếng Anh sẽ giúp sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm và phát triển bản thân.

Trong khuôn khổ sự kiện, WESET đã hòa cùng tập thể sinh viên, giáo viên trường trong các hoạt động giao lưu và trò chơi, tạo không khí vui tươi và thân thiện giữa mọi người. 

Ngoài ra, WESET còn trao những phần quà là gói học bổng “Học bổng hè cùng WESET” dành cho các Chiến sĩ tham gia chiến dịch hè: các bạn thuộc Ban chỉ huy, đội trưởng của Mùa hè xanh. Suất học bổng có giá trị lên tới 5.000.000 đồng, cùng với mức giảm lệ phí thi IELTS 500.000 đồng.

WESET và STU chính thức ký kết hợp tác

Đặc biệt, trong không khí phấn khởi của Lễ ra quân Mùa Hè Xanh, WESET và STU đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác, tạo nên cơ hội vàng để hai bên cùng phát triển và đổi mới trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Thỏa thuận này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa WESET và STU, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng trong việc tổ chức các khóa học, chương trình đào tạo, hội thảo, đề xuất nghiên cứu chung và hỗ trợ tư vấn ngoại ngữ cho sinh viên STU.

Người đại diện của trung tâm thể hiện sự phấn khởi và tin tưởng vào cơ hội hợp tác này. Về phía các lãnh đạo và đại diện của trường STU, thầy cô cũng bày tỏ sự phấn khởi về việc ký kết, hy vọng rằng sự đồng hành của WESET sẽ hỗ trợ trong việc phát triển tiếng Anh cho cộng đồng sinh viên STU. Từ đó, họ được giúp đỡ để có nền tảng ngôn ngữ vững chắc và sẵn sàng quá trình hội nhập sắp tới.

Với tinh thần hợp tác, sự sẻ chia và cam kết đồng hành lâu dài, WESET và STU tin rằng sẽ cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của giáo dục và xã hội.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: