WESET ký kết phối hợp cùng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Vào ngày 22/10 vừa qua, WESET đã chính thức hoàn thành buổi ký kết phối hợp cùng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH. Buổi ký kết nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chào đón Tân sinh viên khoa Luật K2023”, hướng tới mục tiêu chung là nâng cao kỹ năng của các bạn sinh viên.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hòa nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kỹ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Buổi ký kết phối hợp với Trường Đại học Công nghệ TP.HCM

Diễn biến buổi ký kết 

Đại diện từ WESET đã thành công ký kết cùng PGS TS. Nguyễn Thanh Phương – Phó hiệu trưởng Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH). Dựa theo biên bản thỏa thuận đã ký, hai bên đã cùng đồng thuận về kế hoạch triển khai các hoạt động nhằm trau dồi kỹ năng ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng cho các bạn sinh viên. Tại chương trình, hai bên cũng đã đi đến thống nhất về việc phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo, tọa đàm có nội dung liên quan đến lĩnh vực tiếng Anh. Ngoài ra, thỏa thuận còn tạo điều kiện và có sự ưu tiên về tuyển dụng việc làm dành cho các sinh viên sau tốt nghiệp của trường. 

Bên cạnh đó, WESET cũng sẵn sàng đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các hoạt động tình nguyện và hoạt động có ích cho cộng đồng. Với mong muốn cùng nhau chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp và lan tỏa điều tích cực đến với nhiều người hơn nữa.

WESET trao tặng học bổng tiếng Anh cho Khoa Luật – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM

Để cổ vũ tinh thần cho các bạn tân sinh viên trước thềm năm học mới 2023 – 2024, đại diện từ WESET cũng đã trao tặng những phần học bổng cho Tân sinh viên từ Khoa Luật của trường. Không những thế, trung tâm còn chuẩn bị thêm phần học bổng đặc biệt dành riêng cho các bạn là thủ khoa của trường.

Lời kết

WESET English Center hy vọng sự hợp tác lần này sẽ là tiền đề cho sự kết nối giữa hai phía, thúc đẩy cho mối quan hệ thêm bền chặt. Qua các hoạt động phối hợp tổ chức cùng HUTECH, WESET mong rằng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và giúp các bạn tự tin hơn khi bước ra thế giới, chinh phục ước mơ của mình.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: