WESET chính thức ký kết với Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Ngày 19/10 vừa qua, nhân dịp khai giảng năm học mới, WESET cùng Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã chính thức ký kết biên bản thỏa thuận cùng hợp tác phát triển kỹ năng tiếng anh cũng như tuyển dụng việc làm cho sinh viên. Buổi ký kết đã diễn ra thành công với sự tham dự của đông đảo quý thầy cô và các bạn sinh viên của trường.

Đại diện WESET ký kết hợp tác với Đại diện Hội sinh viên Việt Nam - HCMUE

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hòa nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kỹ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Buổi ký kết giữa WESET với Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Giới thiệu đại diện ký kết

Về phía đại diện của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM là ông Nguyễn Khánh Tùng – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường. Về WESET, đại diện đứng ra ký kết thỏa thuận là chị Phạm Thị Yến Nhi – hiện đang là Giám đốc Đối ngoại tại trung tâm. 

Diễn biến buổi ký kết biên bản hợp tác

Thông qua buổi ký kết, hai bên đã thống nhất cùng nhau phối hợp triển khai các hoạt động và sự kiện nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên của trường. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ luân phiên tổ chức các buổi thi thử IELTS/TOEIC để tạo điều kiện cho sinh viên kiểm tra trình độ của mình một cách thường xuyên hơn. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên của trường sẽ nhận được ưu đãi độc quyền khi tìm hiểu và đăng ký khóa học tiếng Anh tại WESET. Tiếp đến, cả hai cũng sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau trong các sự kiện của trường cũng như trung tâm. Cuối cùng, với mục tiêu chung là cùng tạo nên môi trường học tập và phát triển cho các bạn trẻ, WESET và Trường Đại học Sư phạm TP.HCM không chỉ mong muốn các bạn nâng cấp tiếng Anh của mình mà còn tạo nên4 cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho những bạn theo đuổi sự nghiệp giảng dạy.

Đại diện WESET trao tặng học bổng đến Hội sinh viên Việt Nam - HCMUE

Ngoài ra, được mời đến tham dự buổi Lễ khai mạc Ngày hội sinh viên UP 2023 của trường, đại diện WESET đã trao tặng phần học bổng đến Hội sinh viên Việt Nam Trường với hy vọng trở thành một nguồn động lực, tiếp sức cho các bạn tân sinh viên trên con đường học tập của mình.

Lời kết

Sự hợp tác giữa WESET và Trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã đánh dấu cột mốc mới cho quan hệ gắn bó giữa hai bên. Cùng nhau xây dựng môi trường tiến bộ để xây dựng thế hệ giáo viên trẻ tự tin, có thể vận dụng tiếng Anh vào lĩnh vực giảng dạy của mình.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: