WESET hợp tác cùng Trường Đại học Mở TP.HCM: Mở ra cánh cửa cho tương lai sinh viên

WESET và trường Đại học Mở chính thức ký kết hợp tác, mang đến cho sinh viên cơ hội trau dồi kỹ năng tiếng Anh và phát triển năng lực bản thân, tạo bước đệm vững chắc cho tương lai học tập và sự nghiệp.

Cơ hội trau dồi kỹ năng, phát triển bản thân và hội nhập quốc tế rộng mở dành cho sinh viên trường Đại học Mở TP.HCM

Sáng ngày 28/3/2024, WESET  và trường Đại học Mở TP.HCM đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược, đánh dấu một bước tiến mới trong sứ mệnh chung nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, hiệu quả và cơ hội phát triển toàn diện.

Hợp tác toàn diện, tạo môi trường bứt phá cho sinh viên

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của đại diện hai bên. TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở TP.HCM và đại diện WESET đã cùng nhau thảo luận và thống nhất các nội dung hợp tác trọng tâm, hướng đến mục tiêu chung: hỗ trợ sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh, phát triển kỹ năng cần thiết cho con đường học vấn và sự nghiệp tương lai, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hội nhập quốc tế trong tương lai.

Nổi bật trong bản hợp tác là những nội dung quan trọng sau:

  • Rèn luyện tiếng Anh hiệu quả: WESET phối hợp cùng nhà trường cung cấp, tổ chức rèn luyện các hoạt động rèn luyện tiếng Anh và phát triển năng lực, hỗ trợ xây dựng lộ trình cải thiện tiếng Anh phù hợp cho sinh viên.
  • Tham gia các hoạt động ý nghĩa: WESET hỗ trợ và đồng hành cùng nhà trường trong các phong trào, hoạt động tình nguyện do trường Đại học Mở tổ chức như chiến dịch Xuân tình nguyện, chiến dịch Mùa hè xanh.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: WESET phối hợp với nhà trường tạo cơ hội việc làm, thực tập các vị trí phù hợp cho sinh viên đang theo học tại trường để sinh viên áp dụng kiến thức được học, cũng như làm quen với thị trường lao động hiện tại của thành phố.

Cột mốc mới trong hành trình nâng tầm tiếng Anh cho sinh viên

Sự kiện ký kết hợp tác giữa WESET và trường Đại học Mở TP.HCM đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực chung của cả hai bên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho sinh viên, đem tiếng Anh đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên được tiếp cận với nhiều hoạt động rèn luyện tiếng Anh bổ ích và các vị trí thực tập phú hợp để phát triển các kỹ năng tiếng Anh cũng như kỹ năng nghề nghiệp trước khi ra trường cho bản thân.

WESET – Đồng hành cùng sinh viên trên con đường chinh phục tri thức

WESET là trung tâm Anh ngữ với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo tiếng Anh. WESET áp dụng mô hình học tập tiên tiến, lấy học viên làm trung tâm, chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong giao tiếp và học tập.

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh và phát triển bản thân để tạo hành trang cho các bạn hoà nhập vào môi trường quốc tế trong tương lai, WESET cam kết mang đến cho sinh viên các hoạt động học tập, rèn luyện tiếng Anh hiệu quả và chất lượng cao.

Lời kết

Sự hợp tác giữa WESET và Trường Đại học Mở TP.HCM là minh chứng cho cam kết đồng hành cùng sinh viên trên con đường chinh phục thành công và mở ra cánh cửa tương lai. Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác này, sinh viên nhà trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: