WESET English Center ký kết hợp tác với Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin

Vào ngày 29/10/2022, một sự kiện quan trọng đã diễn ra tại Hội trường Văn phòng Đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đánh dấu bước khởi đầu cho mối quan hệ đối tác đầy ý nghĩa giữa WESET English Center và Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin.

WESET English Center ký kết hợp tác với Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Diễn biến buổi ký kết hợp tác giữa WESET và Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin

WESET English Center ký kết hợp tác với Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin

Sau quá trình trao đổi, đôi bên quyết định xây dựng mối quan hệ đối tác bằng cách ký kết biên bản hợp tác, nội dung thoả thuận hợp tác tập trung vào việc phối hợp triển khai các hoạt động nâng cao khả năng học tập và sử dụng Tiếng Anh cho các bạn sinh viên thuộc cộng đồng Quỹ Học Bổng Thắp Sáng Niềm Tin. WESET cam kết sẽ không chỉ hỗ trợ các suất học bổng liên quan đến khóa học tại trung tâm, mà còn tăng cường việc tổ chức các hoạt động tư vấn, khảo sát, thi thử và giảm lệ phí thi IELTS cho các bạn học sinh sinh viên trong thời gian tới.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm từ cả hai bên trong việc thúc đẩy sự phát triển của thế hệ trẻ. Trong bữa tiệc giao lưu sau buổi lễ, WESET đã trao những suất học bổng giá trị đến tay các bạn học sinh sinh viên. Đây không chỉ là một tấm thẻ học bổng, mà còn là một tấm gương tinh thần, một niềm tin rằng họ có thể vượt qua mọi khó khăn và tự tin bước vào tương lai.

Lời kết

Mục tiêu chung của sự hợp tác là mang đến nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ học tập và phát triển đất nước cho các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. WESET tin rằng sự kiện này sẽ là một bước khởi đầu quan trọng, thể hiện cam kết của cả hai bên đối với mục tiêu cao cả này. Bằng tinh thần hợp tác và sự đồng lòng, chúng ta có thể đạt được những thành tựu to lớn và phát triển vượt bậc trong tương lai.

Trong một thế giới đang ngày càng phức tạp và thách thức, việc hợp tác giữa các tổ chức là cực kỳ cần thiết. WESET English Center và Quỹ Học Bổng Thắp Sáng Niềm Tin đã tạo nên một mô hình tương tác tích cực, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai phía và cộng đồng xung quanh. Chúng ta cùng mong muốn rằng sự hợp tác này sẽ lan tỏa cánh cửa hy vọng và khơi nguồn động viên cho những người trẻ, giúp họ vươn tới tương lai sáng tạo và phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: