WESET chính thức ký kết với Khoa Địa lí trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Ngày 18/9, trong khuôn khổ Chương trình gặp mặt Sinh viên K49 của trường Đại học Sư phạm TP.HCM, WESET và Khoa Địa lí của trường đã chính thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác phát triển kỹ năng tiếng Anh cho tập thể cán bộ và sinh viên Khoa. Sự kiện ký kết được chứng kiến bởi đông đảo tập thể giáo viên và sinh viên của Khoa Địa lí nói riêng và của trường Đại học Sư phạm TP.HCM nói chung.
WESET chính thức ký kết với Khoa Địa lí trường Đại học Sư phạm TP.HCM

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Buổi ký kết biên bản hợp tác với Khoa Địa lí trường Đại học Sư phạm TP.HCM

WESET chính thức ký kết với Khoa Địa lí trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Giới thiệu đại diện ký kết

Về phía Khoa Địa lí Đại học Sư phạm, đại diện ký kết là Tiến sĩ Phạm Thị Bình, giữ vị trí Trưởng Khoa. Về phía WESET, chị Phạm Thị Yến Nhi, Giám đốc Đối ngoại tại trung tâm là người đại diện ký kết hợp tác. Thông qua 2 người đại diện, có thể thấy 2 bên rất coi trọng lần hợp tác phát triển này và xem đây như là nhiệm vụ chiến lược trong sự kiện.

Diễn biến ký kết biên bản hợp tác

Thông qua biên bản, 2 bên đã thống nhất với nhau cùng góp phần xây dựng nên một môi trường thử sức và nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên của Khoa nói riêng và của trường Đại học Sư phạm nói chung. Định hướng chung ấy được cụ thể hóa qua những hoạt động liệt kê cụ thể. Đầu tiên, 2 bên sẽ đồng tổ chức những buổi thi thử IELTS/ TOEIC dành cho không chỉ sinh viên Khoa Địa nói riêng và còn cho tập thể sinh viên Đại học Sư phạm. Thứ hai, sinh viên của Khoa khi đăng ký học tại WESET nếu có nhu cầu cải thiện và phát triển khả năng ngoại ngữ của mình sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền. Thứ ba, WESET sẽ hỗ trợ tập thể giáo viên, cán bộ của Khoa nâng cao tiếng Anh bản thân để đáp ứng với nhu cầu giảng dạy của trường và xã hội. Cuối cùng, trung tâm sẽ đồng hành và hỗ trợ tổ chức các sự kiện của Khoa và trường Đại học Sư phạm trong thời gian sắp tới.
WESET chính thức ký kết với Khoa Địa lí trường Đại học Sư phạm TP.HCM
Cũng trong ngày diễn ra buổi ký kết, WESET đã trao tặng 4 suất học bổng tiếng Anh dành cho 4 thủ khoa đầu vào 4 ngành của Khoa Địa lí, nhằm cổ vũ tinh thần học tập không ngừng nghỉ của các bạn. Hi vọng những phần quà này sẽ là động lực to lớn để các bạn tiếp tục chạm tay đến những đỉnh cao mới.

Lời kết

WESET cũng như Khoa Địa lí Đại học Sư phạm hy vọng biên bản hợp tác này sẽ đánh dấu mốc to lớn, tạo tiền đề cho sự gắn bó của 2 bên. Đồng thời, các thầy cô và các bạn sinh viên sẽ có thể phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh để tự tin vững bước cho hành trình tương lai.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: