Lễ ký kết giữa WESET với Hội Sinh viên Việt Nam – Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Sáng ngày 13/11/2022, giữa WESET English Center và Hội Sinh viên Việt Nam – trường Đại học Y Dược TP.HCM đã diễn ra buổi ký kết hợp tác, với mục tiêu phối hợp tổ chức các hoạt động phong trào và nâng cao năng lực tiếng Anh cho các bạn sinh viên tại trường. Buổi ký kết thuộc khuôn khổ sự kiện Ngày hội chào đón Tân Sinh viên và Sức trẻ UMP năm 2022 tại trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Lễ ký kết giữa WESET với Hội Sinh viên Việt Nam – Trường Đại học Y Dược TP.HCM

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Diễn biến lễ ký kết giữa WESET với Hội Sinh viên Việt Nam – Trường ĐH Y Dược TP.HCM

Lễ ký kết giữa WESET với Hội Sinh viên Việt Nam – Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Được tổ chức trong không khí trang trọng, buổi lễ đã chứng kiến sự hiện diện của những đại diện quan trọng từ hai bên: ông Nguyễn Trần Hải Đăng – Quản lý đối ngoại WESET và bà Nguyễn Thị Thùy Dung – Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Trần Hải Đăng không giấu được niềm vui khi tạo ra một khởi đầu mới cho mối quan hệ hợp tác này. Sự hào hứng và phấn khích từ phía WESET thể hiện rõ ràng sự kỳ vọng vào các hoạt động đầy ý nghĩa trong tương lai. WESET tin rằng thông qua những hoạt động này, sẽ có thể giúp ích cho việc phát triển kỹ năng tiếng Anh, mở ra cơ hội mới và giúp thế hệ trẻ tiến xa hơn trên con đường định hướng tới mục tiêu của họ.

Để thể hiện tinh thần trên, WESET đã tham gia vào không khí sôi động của Ngày hội chào đón Tân Sinh viên và Sức trẻ UMP năm 2022 tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. Trong dịp này, WESET đã không chỉ trao tặng những phần quà giá trị, mà còn góp phần hỗ trợ chương trình và được vinh danh là một trong những đơn vị tài trợ Bạc tại sự kiện.

Không dừng lại ở đó, WESET đã gửi trao những suất học bổng cho thủ khoa đầu vào và cán bộ hội, dành tặng các phần quà cho các đại biểu trường và các bạn có thành tích xuất sắc trong cuộc thi học thuật Rung chuông vàng. Tin rằng đây sẽ động lực để các bạn học tập, nhảy cao và xa hơn trong thời gian sắp tới.

Lời kết

Từ buổi lễ ký kết hợp tác đầy ý nghĩa này, WESET và Hội Sinh viên Việt Nam – Trường Đại học Y Dược TP.HCM đã cùng nhau xác định mục tiêu chung là giúp đỡ thế hệ sinh viên trường vượt qua thách thức, phát triển kỹ năng và đạt được ước mơ của họ. Với tinh thần hợp tác và sự đồng lòng, chúng ta tin rằng tương lai sẽ tràn đầy hy vọng với những người trẻ tự tin, năng động và sáng tạo.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: