Buổi ký kết giữa WESET và Quận Đoàn Bình Tân

Ngày 10/9, đại diện WESET đã có mặt tại Hội trường Quận Uỷ Bình Tân để tham gia Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học cho năm học 2022-2023. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong việc thúc đẩy việc học tiếng Anh và phát triển năng lực cho các đoàn viên và thanh niên trên địa bàn quận.

Buổi ký kết giữa WESET và Quận Đoàn Bình Tân

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Diễn biến lễ ký kết giữa WESET và Quận Đoàn Bình Tân

Tổng quan Hội nghị

Sáng sớm, lúc 7h30, tại Hội trường Quận Uỷ Bình Tân (Số 521 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân), Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2022-2023 đã long trọng diễn ra. Sự kiện này có sự tham gia của đại diện quan trọng 2 bên, Đồng chí Trần Thị Huyền – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Bình Tân và chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc đối ngoại của Công ty TNHH WESET English Center.

Buổi ký kết giữa WESET và Quận Đoàn Bình Tân

Nội dung ký kết

Trong bầu không khí trang trọng của Hội nghị, WESET và Quận Đoàn Bình Tân đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác để thúc đẩy việc học tiếng Anh và phát triển năng lực cho đoàn viên và thanh niên. Thỏa thuận này bao gồm một loạt các hoạt động thú vị và hữu ích như cuộc thi hùng biện tiếng Anh và thi thử tiếng Anh, nhằm đánh giá và nâng cao năng lực tiếng Anh của các bạn trẻ.

Ngoài ra, thỏa thuận còn đề cập đến việc tổ chức các buổi workshop liên quan đến học tiếng Anh. Những buổi workshop này sẽ giúp việc học tiếng Anh trở nên gần gũi và dễ dàng hơn, đồng thời giúp các đoàn viên và thanh niên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc nắm vững ngôn ngữ toàn cầu này.

Hỗ trợ đặc biệt từ WESET

Không chỉ dừng lại ở việc ký kết thỏa thuận hợp tác, WESET đã thể hiện tinh thần xã hội và trách nhiệm cộng đồng bằng việc dành tặng 20 suất học bổng trị giá tổng cộng 200 triệu đồng đến các bạn đoàn viên và thanh niên trên địa bàn quận Bình Tân.

Buổi ký kết giữa WESET và Quận Đoàn Bình Tân

Lời kết

Sự ký kết hợp tác giữa WESET và Quận Đoàn Bình Tân là một bước quan trọng trong việc phát triển năng lực tiếng Anh và nâng cao tri thức cho thanh niên trẻ tại khu vực. Hy vọng rằng những hoạt động hữu ích và những suất học bổng quý báu sẽ giúp cho các bạn trẻ phát triển không chỉ về kiến thức mà còn về tinh thần và kỹ năng trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: