[Unitour] Talkshow English for College “TOEIC 450+: Bí Quyết Trong Tầm Tay”

Chinh phục TOEIC 450+ dễ dàng với “bí quyết” được chia sẻ từ các giáo viên đến từ WESET có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh 

Hiểu rõ rằng những vấn đề đang gặp phải trong việc ôn luyện và thi TOEIC của các bạn sinh viên trường, vì đây chính là tấm vé giúp các bạn tốt nghiệp đúng hạn và cũng chính là điểm cộng trong hồ sơ xin việc sau này. Ngày 21/11 vừa qua, WESET đã đồng hành cùng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức buổi talkshow với chủ đề “TOEIC 450+: Bí Quyết Trong Tầm Tay” nhằm hỗ trợ và chia sẻ kiến thức cho các bạn sinh viên trường về việc ôn luyện thi TOEIC với mong muốn đạt kết quả 450+.

Diễn giả đồng hành xuyên suốt buổi Talkshow là Thầy Nguyễn Châu Thanh Tùng và Thầy Nguyễn Minh Quân 

Thầy Nguyễn Châu Thanh Tùng (TOEIC 905/990) với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Sài Gòn, hiện đang là dự bị Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Đại học Hoa Sen. 

Mở đầu buổi Talkshow, Thầy Tùng đã chia sẻ về những khó khăn mà nhiều bạn sinh viên đang đối mặt trong quá trình tiếp cận TOEIC, với những kiến thức đã học và tích luỹ trong quá trình học tập và làm việc của mình, thầy đã chỉ ra một số tips giúp các bạn có thể ôn luyện dễ dàng hơn và cũng như giới thiệu sơ lược về cấu trúc đề thi TOEIC, giúp các bạn có thể hình dung và dễ nắm bắt hơn để làm bài sao cho thật tốt nhất.

Thầy Nguyễn Minh Quân (TOEIC 835/990) hiện đang là giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Mở, có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, và từng là thủ khoa tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Văn Lang. Giáo viên TOEIC tại WESET English Center, và thầy hiện đang tập huấn giáo viên IELTS 4 kỹ năng của Hội đồng Anh. 

Với profile “xịn xò” và nhiều thành tích đáng kể của mình, thầy Quân đã chia sẻ một số bí quyết thực chiến khi thi TOEIC của cá nhân thầy, và cũng hướng dẫn các bạn sinh viên một số nguồn tài liệu uy tín để tham khảo trong quá trình học TOEIC. Ngoài ra, một số lỗi thường hay mắc phải của các bạn sinh viên trong khi luyện đề cũng được thầy chỉ rõ và khắc phục, nhằm giúp các bạn hiểu cách làm bài, vững vàng hơn trên hành trình chinh phục TOECI 450+.

STU-ers tham gia buổi Talkshow và tương tác với diễn giả đến từ WESET English Center 

Buổi Talkshow English for College “TOEIC 450+: Bí Quyết Trong Tầm Tay” chính là cơ hội giúp các bạn sinh viên trường giải đáp những thắc mắc, chia sẻ những khó khăn trong việc ôn luyện TOEIC của mình và được lắng nghe những bí quyết từ chính các thầy truyền đạt.

 

 

 

Kết thúc buổi Talkshow “TOEIC 450+: Bí Quyết Trong Tầm Tay” 

Với sự ủng hộ và đông đảo sinh viên trường tham gia, buổi Talkshow đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, những chia sẻ của các thầy thực sự hữu ích trên hành trình học tiếng Anh của các bạn sinh viên, và đặc biệt là có thể nắm được “bí quyết” để sở hữu được ngay tấm bằng TOEIC 450+. Hy vọng rằng trong tương lai, WESET có cơ hội được gặp lại các STU-ers  để tiếp tục chia sẻ và phát triển trong sự nghiệp học tập tiếng Anh sắp tới nhé.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: