[WESET Unitour] Chuyên đề “Communication Is Key” tại trường Cao Đẳng Văn Lang

Thấu hiểu được nỗi lo của các bạn trẻ trong quá trình giao tiếp tiếng Anh, ngày 31/10 WESET đã phối hợp cùng Trường Cao Đẳng Văn Lang tổ chức buổi workshop với chủ đề “Communication Is Key”, dành riêng cho các bạn sinh viên đang học tập tại trường, với mong muốn truyền đạt những bí quyết trong việc giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và tự tin hơn về kĩ năng nói trước công chúng.

Diễn giả buổi worksop cô Trần Hà Đông Châu 

Buổi workshop có sự góp mặt của vị diễn giả đặc biệt từ trung tâm đó là cô Trần Hà Đông Châu – hiện đang là giáo viên lớp Tiếng Anh Giao Tiếp tại WESET. Với nhiều năm học tập và giảng dạy, cô đã tích lũy những thành tích đáng ngưỡng mộ phải kể đến như: tốt nghiệp Cử nhân Sư phạm Anh loại xuất sắc, Đại sứ hòa bình 2023 – 2024 và cô còn đang theo học Thạc sĩ TESOL.

Bằng những kinh nghiệm giảng dạy lớp giao tiếp của mình, cô Đông Châu đã bật mí những bí quyết để giao tiếp bằng tiếng Anh cho các bạn sinh viên sao cho thật tốt và hiệu quả. Từ đó, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn sinh viên về kĩ thuật cải thiện giọng nói và ngôn ngữ cơ thể, và những cách vượt qua nỗi sợ trên sân khấu và tạo sự tương tác với khán giả và ứng phó với mọi câu hỏi.

Ngoài ra, với sự chia sẻ tận tâm của cô Đông Châu đã giúp các bạn sinh viên trẻ Trường Cao đẳng Văn Lang có thêm được kĩ năng nói trước công chúng, và tự tin hơn khi thuyết trình

Các bạn trường Cao Đẳng Văn Lang đặt câu hỏi và chia sẻ những nỗi lo lắng của mình khi thuyết trình 

Các bạn đã có cơ hội được giao lưu và đặt câu hỏi với diễn giả để giải đáp những thắc mắc và được chia sẻ những khó khăn và trở ngại của mình khi nói trước đám đông.

Qua buổi workshop lần này, WESET mong rằng có thể giúp các bạn chắt lọc được những kiến thức quý báu từ cô Đông Châu trong việc giao tiếp và thuyết trình trước công chúng để có thêm tự tin và cải thiện được kĩ năng quan trọng này.

WESET mong rằng sẽ có nhiều dịp được hợp tác và phát triển cùng trường Đại học Văn Lang trong tương lai sắp tới nữa nhé!

WESET Unitour là một trong những sự kiện được tổ chức bởi WESET liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng, nhằm mang đến những buổi chia sẻ kiến thức giúp sinh viên cải thiện được kĩ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình tiếng Anh,… của mình tốt hơn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: