WESET tư vấn phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại Công viên Trung tâm Hành chính huyện Bình Chánh

Lúc 8 giờ sáng ngày 15/7, đồng hành cùng Thành Đoàn, WESET đã tổ chức gian hàng tư vấn phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại Công viên Trung tâm Hành chính huyện Bình Chánh. Đây là một gian hàng rất đặc biệt, nơi mà sự gặp gỡ, giao lưu, và học hỏi về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đã diễn ra tràn đầy năng lượng. Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn, WESET còn mang đến cho mọi người những trò chơi thú vị và những món quà đáng yêu.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

WESET tại gian hàng tư vấn tiếng Anh

Với tham vọng xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ về học tiếng Anh và giao tiếp hiệu quả, WESET đã nỗ lực tổ chức gian hàng tư vấn phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Ngay từ sáng sớm, các bạn có niềm đam mê và hứng thú với tiếng Anh đã tập trung tại Công viên Trung tâm Hành chính huyện Bình Chánh.

Tại sự kiện, mọi người đã có dịp trò chuyện và chia sẻ với các anh chị tư vấn viên đến từ WESET. Không chỉ là cơ hội để đặt câu hỏi, mọi người còn được chia sẻ về cách tiếp cận tiếng Anh một cách thông minh, cụ thể và khoa học. Thay vì tiếp tục mắc phải những khó khăn trong việc học tập, người tham gia đã học được cách thức tận dụng hiệu quả thời gian và tập trung vào những phương pháp phù hợp nhất với mình.

Trải nghiệm không chỉ dừng lại ở việc tham gia trò chơi và giao lưu, mà còn tiếp tục với việc nhận những món quà đầy ý nghĩa từ WESET. Những món quà này không chỉ là vật phẩm đơn thuần mà còn là lời động viên để các bạn không ngừng rèn luyện khả năng ngoại ngữ trong cuộc sống hàng ngày.

Sự kiện “WESET tư vấn phương pháp học tiếng Anh hiệu quả” không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc tạo dựng môi trường học tập tiếng Anh thú vị, mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và cảm xúc về hành trình nâng cao khả năng ngoại ngữ. WESET hy vọng rằng qua những hoạt động như vậy, mỗi người đều có thể thấy mình tiến xa hơn trên con đường hội nhập quốc tế bằng tiếng Anh.