WESET thăm hỏi và trao quà cho các chiến sĩ Mùa Hè Xanh của trường Đại học Luật TP.HCM tại tỉnh Tây Ninh

Ngày 30/7 vừa qua, một sự kiện đầy ý nghĩa đã diễn ra tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Đại diện của WESET đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ tham gia chiến dịch Mùa Hè Xanh, một hoạt động thiện nguyện nổi bật của trường Đại học Luật TP.HCM.

Chiến dịch Mùa Hè Xanh – Chương trình tình nguyện vì cộng đồng đầy giá trị nhân văn

Chương trình Mùa Hè Xanh là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi trường Đại học Luật TP.HCM nhằm kêu gọi sự tham gia của sinh viên và cán bộ giáo viên trong những hoạt động nhân đạo xã hội. Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Đại học Luật luôn được coi là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động xã hội hóa của trường. Năm nay, chiến dịch đã đặt bước chân tới tỉnh Tây Ninh với mục tiêu giúp đỡ cải thiện đời sống của người dân, của các gia đình chính sách và của thiếu nhi vùng còn khó khăn.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

WESET đến thăm các chiến sĩ và hỗ trợ cho Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Trường Đại học Luật TP.HCM

Trong chuyến thăm hỏi tại Tây Ninh, WESET không chỉ mang đến sự quan tâm, động viên mà còn trao tặng các phần quà nhỏ cho các tình nguyện viên. Những phần quà nhỏ không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là thông điệp về sự quan tâm và sự ủng hộ từ cộng đồng đối với những hành động thiện nguyện này.

Ngoài việc thăm hỏi và tặng quà, WESET còn tổ chức một hoạt động thú vị – tham quan Di tích lịch sử Căn cứ Trung ương Cục miền Nam. Đây là một cơ hội để các tình nguyện viên tìm hiểu sâu hơn về lịch sử chiến đấu và kháng chiến của miền Nam trong những năm đầy biến động. Qua việc tìm hiểu về lịch sử, các bạn trẻ có thêm cái nhìn tổng quan về quá khứ hào hùng của ông cha, từ đó định hình cho tương lai một cách tích cực và ý nghĩa hơn.

WESET nhận thấy những hoạt động thiện nguyện như Mùa Hè Xanh là tín hiệu tích cực, thể hiện sự đoàn kết và lòng nhân ái của cộng đồng. Hy vọng rằng những nỗ lực này sẽ tiếp tục lan tỏa, khơi dậy tinh thần tình nguyện và góp phần vào việc xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ mai sau.