WESET tham gia tổ chức thi thử TOEIC tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Sáng 7h ngày 2/7, WESET cùng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã đồng tổ chức buổi thi thử TOEIC tại trường với sự tham gia rất đông từ các bạn sinh viên. Đây là một sự kiện đáng chú ý trong hành trình hỗ trợ phát triển ngoại ngữ và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai hội nhập của các bạn trẻ trên địa bàn thành phố.

Buổi thi thử TOEIC tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Buổi thi thử TOEIC tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo từ các bạn sinh viên của trường. Được tổ chức nhằm giúp sinh viên đánh giá năng lực tiếng Anh của mình, đồng thời cung cấp một cơ hội rèn luyện kỹ năng làm bài thi TOEIC trước khi tham gia vào các kỳ thi chính thức.

Buổi thi thử diễn ra trong không khí năng động và phấn khởi, tạo cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện khả năng và kiến thức của mình trong môi trường thi thực tế. Các thí sinh đã trải qua bốn phần thi quen thuộc của TOEIC là Listening và Reading với các câu hỏi và bài tập được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo tính chính xác và độ khó tương đương với các kỳ thi TOEIC chính thức.

Các bạn sinh viên đã tham gia buổi thi thử TOEIC đã có cơ hội trải nghiệm cảm giác thực tế khi bước vào phòng thi, đồng thời ôn tập và làm quen với định dạng đề thi TOEIC. Đây là cơ hội quý giá để đánh giá năng lực hiện tại của mình, từ đó xác định mục tiêu và hướng phát triển trong việc cải thiện tiếng Anh.

WESET hỗ trợ tổ chức buổi thi thử

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Với sứ mệnh ấy, WESET đã hỗ trợ các thí sinh bằng việc cung cấp thông tin và hướng dẫn cụ thể về quy trình làm bài thi, đồng thời đảm bảo điều kiện thi tốt nhất để các thí sinh có thể thể hiện hết khả năng của mình. Sự hỗ trợ và quan tâm đến từ WESET và trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã giúp các thí sinh tự tin trong buổi thi thử này.

Ngoài ra, WESET đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các thí sinh xuất sắc nhất, đồng thời cung cấp các gói học bổng và chương trình học tập hấp dẫn cho tất cả các bạn sinh viên có nhu cầu phát triển ngoại ngữ trong tương lai.

Cuộc thi thử TOEIC tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã kết thúc thành công, để lại những kỷ niệm đáng nhớ và hứa hẹn mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển của các bạn sinh viên. WESET hân hoan chào đón các bạn trẻ tham gia vào hành trình vươn cao, vươn xa trong việc rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh.