WESET tham gia Ngày hội 1001 ý tưởng khởi nghiệp tại trường THPT Lương Thế Vinh

Sáng ngày 20/7, WESET English Center đã có mặt tại Trường THPT Lương Thế Vinh, không chỉ để giao lưu mà còn để hỗ trợ, chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng cho các bạn học sinh, sinh viên đang thực hiện nhiệm vụ trong các chiến dịch hè thuộc Ngày hội 1001 ý tưởng khởi nghiệp.

.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới tại WESET là một điểm nhấn độc đáo, khác biệt so với các trung tâm Anh ngữ truyền thống. Điều quan trọng không chỉ nằm ở việc truyền đạt kiến thức ngữ pháp và từ vựng, mà còn là việc định hướng phát triển ngôn ngữ cho học viên một cách toàn diện và sâu sắc. Học viên tại WESET không chỉ học từ sách vở, mà còn tận dụng các hoạt động ngoại khóa, thảo luận, đàm thoại để thúc đẩy việc áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

WESET tại Ngày hội 1001 ý tưởng khởi nghiệp tại trường THPT Lương Thế Vinh

Với sứ mệnh xây dựng môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả và thú vị, WESET đã có một buổi trò chuyện thú vị với các bạn học sinh và sinh viên đang tham gia các chiến dịch hè, những người đang nỗ lực để thực hiện những ý tưởng khởi nghiệp của mình. Buổi gặp gỡ không chỉ là cơ hội để chia sẻ kiến thức mà còn là dịp để tạo mối kết nối, gắn kết giữa những tâm hồn trẻ tràn đầy nhiệt huyết.

Trong buổi gặp gỡ, các tư vấn viên từ WESET đã chia sẻ những phương pháp học tiếng Anh tiên tiến, mang tính ứng dụng cao và dễ áp dụng. Các bạn trẻ đã có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức mới, những cách tiếp cận khác biệt và nhận thấy rằng việc học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là việc nhận biết từ vựng và ngữ pháp mà còn đòi hỏi sự sáng tạo và kỹ năng giao tiếp linh hoạt.

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức, WESET còn muốn động viên và cổ vũ tinh thần cho các bạn trẻ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. Với mong muốn tạo thêm động lực và niềm tin cho các bạn, WESET đã tặng những phần quà ý nghĩa và xinh xắn đến các bạn tham gia sự kiện. Những món quà nhỏ này không chỉ là vật phẩm mà còn là biểu tượng cho sự khích lệ, ủng hộ và hy vọng trong hành trình khởi nghiệp của mỗi người.

Tóm lại, sự tham gia của WESET trong Ngày hội 1001 ý tưởng khởi nghiệp tại Trường THPT Lương Thế Vinh không chỉ là một buổi gặp gỡ thông thường mà còn là một sự kiện mang ý nghĩa sâu sắc về việc khuyến khích tinh thần sáng tạo và khởi nghiệp trong giới trẻ. WESET hy vọng rằng những kiến thức, trải nghiệm và cảm hứng được chia sẻ trong sự kiện này sẽ tiếp tục đốn ngã những giới hạn và mang lại những thành công to lớn cho tương lai của các bạn trẻ.