WESET tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh

Ngay từ 6h15 sáng ngày 9/7, WESET đã hân hoan đến dự Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 của Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ đã được tổ chức long trọng, thể hiện tinh thần nhiệt huyết của cộng đồng sinh viên trường. Hứa hẹn rằng, Chiến dịch này sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn đáng nhớ trong lòng mỗi người tham gia.

Chiến dịch Mùa Hè Xanh – Chương trình tình nguyện vì cộng đồng đầy giá trị nhân văn

Mùa Hè Xanh là một nền tảng thúc đẩy tinh thần yêu thương và đùm bọc. Trong suốt chặng đường gần 30 năm tồn tại, chương trình đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, là nơi gắn kết, tạo dựng sự tôn trọng và quan tâm đối với vấn đề nhân đạo xã hội của cộng đồng sinh viên và giáo viên.

Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là một sự kiện thường niên, mà còn là cơ hội để cộng đồng sinh viên hiểu về tầm quan trọng của các hoạt động nhân đạo xã hội. Mùa hè không chỉ là thời gian nghỉ ngơi mà còn là thời khắc để mỗi người chúng ta thực hiện những hành động tích cực, góp phần vào việc tạo dựng một cộng đồng tràn ngập tình yêu thương.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua các dự án về giúp đỡ cộng đồng, giáo dục, môi trường và phát triển bền vững.

WESET đồng hành cùng Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Trường Đại học Sài Gòn

Bước vào những giây phút đầu của Lễ ra quân, không gian trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh đã ngập tràn ý chí quyết tâm của sinh viên tham gia Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023. Buổi lễ đã được tổ chức long trọng với sự tham gia đến từ cán bộ giáo viên trường và đối tác WESET. Đây cũng chính là dịp để các bạn sinh viên thể hiện sự tham gia nhiệt tình, sự đoàn kết và tinh thần hợp tác trong mục tiêu chung: góp phần xây dựng một mùa hè ý nghĩa, thú vị và có ích cho cộng đồng. Ban tổ chức đã tỏ ra hết sức chu đáo và sáng tạo trong việc kết nối các bạn trẻ, tạo nên một bầu không khí tràn đầy năng lượng tích cực.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho Chiến dịch, WESET đã trao tặng những phần quà thiết thực để hỗ trợ một phần cho chiến dịch. WESET tin rằng với món quà này, Nhà trường và các bạn sinh viên sẽ được tiếp thêm động lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao và có được một mùa hè ý nghĩa.

Lời kết

Với tâm huyết và trách nhiệm xã hội, WESET đã tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 của Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dấu mốc quan trọng trong hành trình chung tay xây dựng môi trường sống xanh, sạch và bền vững. Chúng ta hướng về tương lai và sẵn sàng hành động, để mỗi bước đi nhỏ có thể góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: