WESET tham gia chương trình “Một ngày làm nông dân cho sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh”

Sáng Chủ nhật ngày 16/7, đại diện của WESET đã tham dự chương trình “Một ngày làm nông dân cho sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh”. Tại sự kiện, WESET rất hân hạnh khi trao tặng những chiếc xe đạp đến các bạn học sinh có thành tích nổi bật tại địa phương. Chiếc xe đạp là món quà thân thương, như một tình cảm dành cho những người bạn Đông Dương.

Chương trình “Một ngày làm nông dân cho sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh”

Chương trình được tổ chức bởi Hội nông dân Việt Nam tại ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ. Chương trình là một dịp đặc biệt mang ý nghĩa văn hóa, giáo dục và gắn kết giữa các quốc gia trong khu vực Đông Dương. Nơi đây đã hội tụ những tâm huyết của Ban tổ chức và những tâm hồn trẻ tràn đầy hoài bão của các du học sinh Lào, Campuchia đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sinh viên Lào, Campuchia được tham quan mô hình du lịch cộng đồng tại ấp Thiềng Liềng. Các bạn từ giao lưu với các hộ gia đình nông dân, trải nghiệm làm các loại bánh dân gian, làm muối, đến thưởng thức cả các món ăn địa phương và nghe đờn ca tài tử tại nhà các hộ dân làm mô hình du lịch cộng đồng.

WESET cùng Chương trình “Một ngày làm nông dân”

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Với mục đích và sứ mệnh ấy, WESET đã tham gia nhiệt tình vào chương trình. WESET không chỉ góp phần quan trọng trong việc tổ chức, mà còn mang đến niềm vui và sự bất ngờ cho các bạn sinh viên tham gia. Trung tâm đã đồng hành cùng chương trình bằng cách trao tặng những chiếc xe đạp cho những bạn sinh viên xuất sắc, những người đã đạt được những thành tích đáng kể trong học tập và công tác xã hội tại địa phương.

Những chiếc xe đạp không chỉ là món quà hữu ích giúp các bạn sinh viên dễ dàng di chuyển mà còn chứa đựng thông điệp về sự quan tâm, đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các bạn trẻ. Chúng thể hiện tinh thần gắn kết và lòng tri ân của WESET đối với những người bạn Đông Dương.

Lời kết

Tổ chức sự kiện này không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên Lào, Campuchia trải nghiệm cuộc sống nông dân thực thụ mà còn là dịp để họ thấy rằng sự hợp tác, kết nối và tình thân không biên giới có thể xây dựng một cộng đồng khu vực mạnh mẽ hơn.

Trong tương lai, hy vọng rằng những hoạt động như chương trình “Một ngày làm nông dân cho sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh” sẽ tiếp tục diễn ra, góp phần thúc đẩy sự hiểu biết, gắn kết và hợp tác giữa các quốc gia trong khu vực. WESET đã và sẽ tiếp tục là cầu nối vững chắc, kết nối tình thân và văn hóa giữa các bạn trẻ của Đông Dương.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: