WESET tham dự Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè tại Quận Đoàn 10

Sáng ngày 11/06, tại Quận Đoàn 10, lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè đã khai mạc với sự góp mặt của WESET. Đồng hành cùng hơn 2.500 chiến sĩ tình nguyện đến từ 54 cơ sở Đoàn và 14 cơ sở Hội trên địa bàn quận, WESET cảm thấy rất tự hào khi được góp phần làm nên sự thành công của chiến dịch và tham gia với vai trò đại biểu.

WESET tham dự đại biểu Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè tại Quận Đoàn 10

Giới thiệu về Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè

Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè là khởi đầu cho chuỗi hành động lan tỏa giá trị tốt đẹp được tổ chức thường niên bởi Quận Đoàn 10 nhằm kêu gọi sự tham gia của cộng đồng sinh viên khắp địa bàn quận trong những hoạt động nhân đạo xã hội. Với tinh thần đồng lòng, WESET đã cùng hàng trăm người tham gia ghi dấu ấn của mình trong sự kiện quan trọng này.

Những chương trình, chiến dịch tình nguyện hè là nền tảng thúc đẩy tinh thần yêu thương và đùm bọc. Trong suốt chặng đường phát triển, chương trình đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, là nơi gắn kết, tạo dựng sự tôn trọng và quan tâm đối với vấn đề nhân đạo xã hội của cộng đồng sinh viên.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua các dự án về giúp đỡ cộng đồng, giáo dục, môi trường và phát triển bền vững.

WESET tại sự kiện Lễ ra quân

WESET tham dự đại biểu Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè tại Quận Đoàn 10

Trong không khí tươi trẻ, rộn ràng của buổi lễ ra mắt chương trình, WESET đã trải qua những trải nghiệm tuyệt vời. Đại diện của trung tâm đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ những giá trị, ý nghĩa của việc tham gia vào các chương trình xã hội, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện hè.

Các chương trình và chiến dịch tình nguyện hè tại Quận Đoàn 10 đều nhấn mạnh vào ý nghĩa và lợi ích của việc tình nguyện trong việc xây dựng cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững cho xã hội. Đây là cơ hội quý báu để các bạn trẻ trải nghiệm, học hỏi và rèn luyện kỹ năng sống, từ đó mang lại giá trị lớn cho bản thân và xã hội.

Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, Đoàn viên tại Quận Đoàn 10. Các hoạt động tình nguyện, từ việc tìm hiểu về các vấn đề xã hội, đến việc tham gia vào các dự án ý nghĩa, đã giúp các bạn trẻ nhận thức được trách nhiệm và tầm quan trọng của việc đóng góp vào xã hội. Bên cạnh đó, thông qua việc tương tác và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ khác, các bạn còn được học hỏi và phát triển kỹ năng xã hội, từ đó trở nên tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

WESET trao học bổng

WESET tham dự đại biểu Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè tại Quận Đoàn 10

Cùng với đó, WESET đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các bạn Đoàn viên có thành tích xuất sắc, đồng thời khích lệ, động viên và truyền động lực cho các bạn trong việc đóng góp tích cực và mang lại lợi ích cho cộng đồng xã hội. 100 phần quà là những suất học bổng đã được dành tặng với trị giá lên tới 800 triệu đồng.

Lời kết

Qua việc tham gia và góp mặt tại buổi lễ ra mắt chương trình và chiến dịch tình nguyện hè tại Quận Đoàn 10, WESET mong muốn lan tỏa tới mọi người thông điệp về ý nghĩa và giá trị của tình nguyện, tạo nên sự lan tỏa tích cực và lan rộng hơn về tinh thần tình nguyện trong cộng đồng. Với sự đồng lòng và tương tác tích cực, WESET và các bạn sẽ cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: