WESET tham dự Chung kết Cuộc thi “Phiên tòa giả định” VMOOT cấp quốc gia 2023

Ngày 27/11, WESET hân hạnh được góp mặt tham gia vòng Chung kết của cuộc thi “Phiên toà giả định” VMOOT cấp Quốc gia 2023, diễn ra tại Hội trường C302, cơ sở Nguyễn Tất Thành, trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện mở ra một sân chơi mới lạ những cũng không kém phần thú vị về chuyên ngành Luật, những kiến thức pháp luật được lồng ghép vào trong cuộc thi thông qua những phần trình bày và thuyết phục Ban giám khảo. 

 

Chung kết Cuộc thi “Phiên toà giả định” VMOOT cấp Quốc gia 2023 

Sau gần 2 tháng tổ chức, Cuộc thi “Phiên toàn giả định” VMOOT cấp Quốc gia 2023 đã đi đến hồi kết, cùng với sự quan tâm và thu hút đông đảo các bạn sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM và những bạn sinh viên chuyên ngành Luật thuộc các trường lân cận, vòng Chung kết của cuộc thi đã diễn ra một cách trọn vẹn và nhiều khoảnh khắc ấn tượng từ những phía đội thi xuất sắc nhất. Vòng đấu quyết định là sự tranh tài gây cấn của Top 2 đội thi xuất sắc nhất đên từ phía trường Đại học Luật Hà Nội và trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Vòng thi Chung kết không chỉ mang đến những phút giây hồi hộp mà còn là cơ hội để thể hiện sự am hiểu sâu sắc về chuyên ngành và pháp luật, vận dụng khả năng tư duy, lập luận sắc bén của chính đội thi để thuyết phục được Ban giám khảo và giành lấy ngôi vị quán quân của Cuộc thi.

Đại diện WESET tham gia Chung kết Cuộc thi “Phiên toà giả định” VMOOT cấp Quốc gia 2023 

WESET hân hạnh trở thành một trong những Nhà tài trợ Chương trình 

Đại diện WESET tham gia với tư cách là Nhà tài trợ chương trình đã chứng kiến những bước ngoặt quan trọng của Cuộc thi, sự kiện mở ra đã kết nối được những cá nhân và các tổ chức chuyên môn về chuyên ngành Luật. Bên cạnh đó, sau khi thấy được những phần thi xuất sắc cùng với phong thái tự tin, bản lĩnh và năng lực thực sự của các bạn, WESET đã dành tặng các đội thi suất học bổng tiếng Anh tại trung tâm, đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà các bạn thí sinh đã dành cho cuộc thi trong suốt thời gian qua.

Với những suất học bổng này, WESET mong rằng với tinh thần cứng rắng và am hiểu sâu sắc ngành Luật sẽ có thể giúp các bạn trở thành những người công dân tốt, những người mang lại công bằng cho xã hội, ngày một văn minh hơn và phát triển hơn. WESET rất vui vì có thể gặp gỡ và đồng hành cùng các bạn.

Đại diện WESET trao học bổng tiếng Anh dành cho Đội thi nỗ lực nhất 

Lời kết 

WESET mong rằng, sự kiện này không chỉ là một điểm dừng mà còn là động lực mạnh mẽ để tất cả những bạn yêu thích ngành Luật và tham gia cuộc thi có thêm động lực để phát triển trong hành trình sự nghiệp của mình. Thông qua cuộc thi lần này, WESET tin chắc vào những đội thi chiến thắng đã thực sự có thêm những trải nghiệm thú vị, vững chắc kiến thức về chuyên môn cũng như là tư duy lập luận trong lĩnh vực này. WESET xin chúc mừng tất cả các đội thi đã tham gia và hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng, gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: