WESET tham dự chung kết cuộc thi “Kiến thức Thuế – Vận dụng trong kinh doanh lần thứ XX-2023”

Ngày 23/4 vừa qua, WESET đã tham gia vào Gala chung kết cuộc thi “Kiến thức Thuế – Vận dụng trong kinh doanh lần thứ XX – 2023” do TaxGroup – Nhóm Sinh Viên Nghiên Cứu Thuế tổ chức diễn ra tại hội trường A.116, trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Cuộc thi tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với thuế, giúp các bạn xử lý các tình huống thực tế và tìm ra người xuất sắc nhất sở hữu kiến thức, tầm nhìn về Thuế.

Tại chương trình, WESET rất vinh dự trở thành nhà tài trợ giúp chương trình diễn ra thành công hơn. Bên cạnh đó, trung tâm cũng dành tặng 16 phần học bổng tiếng Anh đến các thí sinh nằm trong TOP 16 của cuộc thi, hỗ trợ các bạn phát triển hơn nữa trong việc phát triển ngoại ngữ.

Hy vọng những phần học bổng sẽ giúp các bạn cải thiện khả năng tiếng Anh cũng như luôn theo đuổi niềm đam mê về thuế và kinh doanh của bản thân.