WESET hòa cùng Lễ ra quân Chương trình Tiếp sức mùa thi Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Chương trình Tiếp sức mùa thi luôn là sự kiện thu hút đông đảo các bạn sinh viên toàn quốc tham gia tình nguyện, đồng thời đem lại giá trị tinh thần to lớn đến đông đảo sĩ tử trước và sau khi trải qua kì thi đầy cam go, thử thách.

Năm nay, vào ngày 24/06, Chương trình chính thức trở lại. 7h30 sáng ngay tại ngôi trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Lễ ra quân Chương trình Tiếp sức mùa thi lần thứ 27 đã long trọng diễn ra với sự góp mặt của hơn 3000 sinh viên tình nguyện đến từ 18 đội hình.

Chương trình Tiếp sức mùa thi lần thứ 27 chính thức diễn ra

Tổng quan sự kiện

Chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay tiếp tục kế thừa những tinh túy và khẳng định giá trị nhân văn “Cơ hội làm điều ý nghĩa” cho các bạn sinh viên tình nguyện mong muốn thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến ngành Giáo dục nói riêng và xã hội nói chung.

Hơn 3000 bạn sinh viên tình nguyện đã tham gia

WESET – đơn vị đồng hành cùng Chương trình, nhận thấy đây là cơ hội để cùng hòa mình vào tinh thần cống hiến cho cộng đồng của các bạn sinh viên, cũng như hỗ trợ cho niềm đam mê to lớn từ phía các bạn. Xuyên suốt Lễ ra quân, các bạn luôn toát lên sự sôi nổi, háo hức và đầy nhiệt huyết, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao. Không ai tỏ ra vẻ buồn chán, nhụt chí dù biết sắp tới có thể sẽ là hành trình gian nan và thử thách. 

Các bạn sinh viên cực kì năng động và háo hức khi tham gia sự kiện

Bạn nào cũng cười tươi, tràn đầy sức sống

Giá trị mà WESET mang tới

Nhằm cổ vũ tinh thần lan tỏa những giá trị tích cực trong mùa hè năm nay, WESET đã trao tặng các bạn sinh viên tham gia sự kiện những suất học bổng tiếng Anh mà WESET dành riêng cho các Chiến sĩ tham gia chiến dịch hè 2023 với tên gọi “Học bổng hè cùng WESET”. Phối hợp cùng SAC – Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, học bổng trao đến tay các bạn có giá trị lên đến 5.000.000 đồng. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu thi IELTS, học bổng hỗ trợ bạn lệ phí thi IELTS 500.000 đồng.

Chưa dừng lại, tại sự kiện, nhiều phần quà hỗ trợ quá trình học tập cũng đã được dành tặng cho các bạn sinh viên. Qua gói học bổng và quà tặng, WESET luôn khích lệ mỗi bạn hãy ứng dụng ngoại ngữ để không ngần ngại trong quá trình hội nhập; từ đó, trở thành nguồn động lực và cảm hứng cho các thế hệ sau.

Hòa mình vào sự kiện, WESET trao tặng vô vàn suất học bổng và quà tặng

Lời chúc

Bằng nhiều nỗ lực, WESET mong muốn góp một phần công sức kiến tạo nên một kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 cực đáng nhớ. Nhờ có Tiếp sức mùa thi, mỗi sĩ tử trước và sau khi làm bài đều sẽ bớt đi bao lo lắng hay áp lực. Hi vọng các sĩ tử sẽ có một kì thi đại thắng, đạt được nguyện vọng như ý muốn.

Với tâm niệm, sự thành công của chương trình nằm trong chính lòng nhiệt huyết và năng động của các bạn sinh viên tham gia, WESET xin chúc cho chương trình năm nay diễn ra thành công tốt đẹp. Các bạn sinh viên sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được đặt ra để chúng ta có một mùa hè tràn đầy năng lượng và niềm vui.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: