WESET hỗ trợ chương trình Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Ngày 1/10, WESET đã tham gia và hỗ trợ sự kiện quan trọng – Hội thi nghi thức – Điều lệ Hội, Múa hát tập thể năm 2023, trong khuôn khổ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023). Hành trình này nhằm tôn vinh và tưởng nhớ những cống hiến và thành tựu lịch sử của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trong quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

WESET hỗ trợ chương trình Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

WESET hỗ trợ chương trình Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Sự kiện diễn ra tại công viên Lê Văn Tám – một không gian trung tâm và ý nghĩa, là nơi tập trung nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật và các sự kiện quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh. WESET đã góp mặt tại sự kiện với vai trò là đơn vị hỗ trợ hoạt động tại khu vực tư vấn.

Tại khu vực tư vấn, WESET đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đón chào các bạn tham gia sự kiện. Các tư vấn viên đầy nhiệt huyết đã trả lời mọi thắc mắc và cung cấp thông tin hữu ích về các chương trình học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, một ngôn ngữ quan trọng trong thế giới hiện đại.

WESET hỗ trợ chương trình Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Ngoài việc tư vấn, WESET còn tham gia trực tiếp vào việc tổ chức các trò chơi thú vị và tặng quà cho các bạn tham gia sự kiện. WESET tin rằng, việc mang đến cho các bạn sinh viên những giây phút thư giãn và vui chơi là một cách nhỏ bé để chia sẻ niềm vui và hỗ trợ tinh thần tích cực.

Những trò chơi tại khu vực của WESET không chỉ mang tính giải trí mà còn kết hợp yếu tố học hỏi. Các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia vào các trò chơi mang tính giáo dục, từ đó nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình một cách vui vẻ và thú vị.

Lời kết

Việc WESET hỗ trợ chương trình Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam là một minh chứng cho sự cam kết của trung tâm đối với việc đóng góp tích cực vào cộng đồng và phát triển giáo dục ngoại ngữ tại Việt Nam. WESET hi vọng rằng, qua sự hỗ trợ này, WESET đã mang lại niềm vui và ý nghĩa cho các bạn tham gia sự kiện, đồng thời, khích lệ tinh thần học tiếng Anh và tích cực hơn trong việc học tập và phấn đấu vì mục tiêu lớn hơn là chinh phục đỉnh cao tương lai bằng công cụ tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: