WESET hân hạnh đồng hành cùng Hội thi “Đi tìm thủ lĩnh học sinh THPT” năm 2023-2024 và tham dự Lễ tuyên dương Cán bộ Đoàn

Tiếp tục hành trình kết nối và lan toả tinh thần học tiếng Anh đến với các bạn học sinh, sinh viên trẻ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện WESET hân hạnh được đồng hành với các em học sinh trường THPT trong Hội thi “Đi tìm thủ lĩnh học sinh THPT” năm 2023-2024, nhằm tạo ra những sân chơi bổ ích mang cơ hội học tập ngoại ngữ đến với các em học sinh THPT.

WESET – Hành trình kết nối và mang ngoại ngữ đến gần hơn với các em học sinh THPT 

Với mong muốn mang tiếng Anh đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố, WESET đã luôn luôn cố gắng không ngừng tạo ra nhiều sân chơi bổ ích và thiết thực dành cho các bạn, phát huy tinh thần học và hội nhập tiên tiến. Ngoài ra, trong suốt thời gian phát triển, WESET đã liên tục tìm kiếm những quý đối tác giáo dục và hội học sinh, sinh viên nhằm xây dựng và hợp tác bền vững về việc học tiếng Anh cho các bạn sinh viên.

Hội thi “Đi tìm thủ lĩnh THPT” năm 2023-2024 chính là một trong những bước tiến khởi đầu trong hành trình WESET mang việc học ngoại ngữ đến gần gũi hơn đến với các bạn học sinh, sinh viên.

Hội thi “Đi tìm thủ lĩnh THPT” năm 2023-2024 – Lễ tuyên dương Cán bộ Đoàn

Tối ngày 6/1, đại diện WESET đã có mặt với vai trò là Đại biểu tham gia Lễ tuyên dương 32 cán bộ Đoàn học sinh THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trúng tuyển Đại học, Học viện, Cao đẳng do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức. Chuỗi sự kiện nằm trong khuôn khổ Liên hoan “Gương mặt thủ lĩnh trẻ TP.HCM” lần thứ 2 năm 2023 tại Hội trường Nhà Văn hóa Sinh viên – Khu đô thị ĐHQG TP.HCM.

Hội thi “Đi tìm thủ lĩnh THPT” được tổ chức, nhằm mở ra nhiều trải nghiệm khác biệt và mang kiến thức quý báu đến với các bạn, nhằm rèn luyện kĩ năng học hỏi, kĩ năng sáng tạo và kĩ năng lãnh đạo khi tham gia cuộc thi, hỗ trợ được hành trình học tập và phát triển của mình trong tương lai.

WESET trao học bổng dành cho những thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi 

Trong khuôn khổ Hội thi “Đi tìm thủ lĩnh học sinh THPT”, sau nhiều phần thi đầy sôi nổi và gây cấn, những ngôi vị cao nhất Hội thi năm nay đã được tìm ra. Để khích lệ và cổ vũ cho tinh thần cố gắng của các bạn, WESET đã trao tặng những suất học bổng tiếng Anh tại WESET cho những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Lời kết

WESET xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Thành Đoàn TP.HCM đã gửi lời mời và tạo điều kiện và cơ hội cho WESET được gặp gỡ nhiều hơn những bạn học sinh, sinh viên trong hành trình xây dựng và phát triển cộng đồng tiếng Anh dành cho sinh viên.

Mong rằng những sự kiện này sẽ là tiền đề để các bạn học sinh THPT bứt phá bản thân, vươn đến những cột mốc mới trong tương lai, đồng thời, là cơ hội để WESET và Thành Đoàn TP.HCM tiếp tục phối hợp, đồng hành trong nhiều chương trình dành cho học sinh, sinh viên thành phố.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: