WESET góp mặt vai trò đại biểu Lễ ra quân Mùa Hè Xanh Quận Đoàn 3

Ngày 11/06 vừa qua, WESET đã vinh dự được góp mặt tham gia vào Lễ ra quân Mùa Hè Xanh tại Quận Đoàn 3 với vai trò đại biểu nhằm triển khai các hoạt động xây dựng giá trị ý nghĩa trong chiến dịch tình nguyện hè từ cấp quận đến cơ sở cho 3.000 lượt thanh thiếu nhi.

Lễ ra quân Mùa Hè Xanh – Chương trình tình nguyện vì cộng đồng đầy giá trị nhân văn

Chương trình Mùa Hè Xanh là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh nhằm kêu gọi sự tham gia của sinh viên và cán bộ giáo viên trong những hoạt động nhân đạo xã hội. Với tinh thần đồng lòng, WESET đã cùng hàng trăm người tham gia ghi dấu ấn của mình trong sự kiện quan trọng này.

Mùa Hè Xanh là một nền tảng thúc đẩy tinh thần yêu thương và đùm bọc. Trong suốt chặng đường gần 30 năm tồn tại, chương trình đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, là nơi gắn kết, tạo dựng sự tôn trọng và quan tâm đối với vấn đề nhân đạo xã hội của cộng đồng sinh viên và giáo viên.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động từ thiện. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua các dự án về giúp đỡ cộng đồng, giáo dục, môi trường và phát triển bền vững.

WESET đồng hành cùng Chiến dịch Mùa Hè Xanh

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khích, ghi nhận sự quan tâm và sự tham gia đầy tích cực từ tất cả mọi người tham dự. WESET không chỉ đóng vai trò quan trọng là đại biểu mà còn giao lưu, chào đón và gặp gỡ các chiến sĩ tình nguyện tham gia trong các chiến dịch như Hoa phượng đỏ, Kỳ nghỉ hồng, Mùa hè xanh và Hành quân xanh. Đây là những hoạt động mang lại giá trị tuyệt vời và ý nghĩa cho cộng đồng, đồng thời, truyền cảm hứng và khích lệ tương lai tươi sáng cho thanh niên.

Đặc biệt, trong buổi lễ, WESET đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các chiến sĩ tình nguyện đã đóng vai trò quan trọng trong việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Điều này thể hiện sự sẵn lòng và tầm quan trọng của thế hệ trẻ trong việc xây dựng, nâng cao chất lượng sống văn minh và đầy ý nghĩa.

WESET dành tặng quà cho các bạn có thành tích xuất sắc

WESET luôn cam kết đồng hành cùng các chương trình tình nguyện, đặc biệt là Mùa Hè Xanh. Trung tâm tin rằng qua việc góp mặt và chia sẻ kinh nghiệm, sự hy sinh, các bạn đoàn viên và thanh niên sẽ nhận thấy ý nghĩa sâu sắc và giá trị của việc tham gia vào các hoạt động tình nguyện, từ đó lan tỏa niềm đam mê và tình yêu với cộng đồng.

Nhân dịp này, WESET đã dành tặng những phần học bổng đến các Đoàn viên tham gia vào chiến dịch. Hy vọng rằng đây sẽ là động lực giúp các bạn trau dồi kỹ năng tiếng Anh, mở ra cơ hội học tập và phát triển một cách toàn diện hơn trong tương lai.

Lời kết

WESET tự hào khi được tham gia và cống hiến cho chiến dịch Mùa Hè Xanh. Điều này là một phần nhỏ của sự cam kết dài hơi của WESET trong việc ủng hộ và thúc đẩy tình nguyện hóa, xây dựng tương lai xanh – văn minh, và xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, sẻ chia và phồn thịnh hơn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: