WESET đồng hành cùng Chuyến xe mùa xuân năm 2024 – Mang Tết về nhà với hơn 2.200 sinh viên và người lao động

Tiếp nối chuỗi sự kiện hỗ trợ mang Tết về nhà đến với các bạn học sinh, sinh viên và người lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện WESET đã có dịp đồng hành cùng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên (SAC) và một số đơn vị hỗ trợ khác trong chương trình “Chuyến xe mùa xuân” năm 2024, hỗ trợ vé xe miễn phí cho học sinh, sinh viên và người lao động nghèo về quê đón Tết Nguyên đán.

Chuyến xe mùa xuân năm 2024 – Mang Tết về với hơn 2000 học sinh, sinh viên và người lao động 

Chương trình “Chuyến xe mùa xuân” do Thành Đoàn, Hội Sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, Báo Thanh niên phối hợp cùng các đơn vị tổ chức thực hiện, nhằm giúp đỡ các em học sinh, sinh viên và người lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết Nguyên đán, được sum họp với gia đình, góp phần thắt chặt tình cảm gia đình, xã hội.

WESET hân hạnh trở thành nhà tài trợ đồng hành “Chuyến xe mùa xuân” năm 2024

Sáng ngày 31/1/2024, Chuyến xe mùa xuân đã bắt đầu khởi hành cùng với sự tham gia 2200 bạn học sinh, sinh viên và người lao động. Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành trong sự kiện lần này, WESET cảm thấy rất vinh dự được đồng hành cùng chương trình, thể hiện được tinh thần trách nhiệm xã hội, sự quan tâm, sẻ chia đối với các bạn học sinh, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
“Chuyến xe mùa xuân” là chương trình được Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (SAC) thực hiện thường niên từ năm 2002, và đã hỗ trợ đươc 61.125 sinh viên khó khăn về quê đón Tết. Chương trình mang nhiều giá trị nhân văn và xã hội, lan toả tinh thần đoàn kết, thương người thương thân.

Lời kết

WESET tin rằng, việc đồng hành cùng Chuyến xe mùa xuân là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh khó khăn. WESET mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng SAC trong thời gian sắp tới để có thể thực hiện những chương trình ý nghĩa mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bạn học sinh, người lao động có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: