WESET đồng hành cùng Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023 của Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Vào đúng 7h30 ngày 1/7, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 với sự tham dự từ phía WESET. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cả sinh viên và cán bộ giáo viên trong trường.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm. Hướng tới mục tiêu không chỉ đào tạo học viên để có chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học hay xin việc, mà còn để giúp họ sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập vào môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới tại WESET là điểm nhấn độc đáo, khác biệt so với các trung tâm Anh ngữ truyền thống. Điều quan trọng không chỉ nằm ở việc truyền đạt kiến thức ngữ pháp và từ vựng, mà còn là việc định hướng phát triển ngôn ngữ cho học viên một cách toàn diện và sâu sắc. Học viên tại WESET không chỉ học từ sách vở, mà còn tận dụng các hoạt động ngoại khóa, thảo luận, đàm thoại để thúc đẩy việc áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua các dự án về giúp đỡ cộng đồng, giáo dục, môi trường và phát triển bền vững.

WESET đồng hành cùng lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh tại HCE

Chiến dịch Mùa Hè Xanh là một nền tảng thúc đẩy tinh thần yêu thương và đùm bọc. Trong suốt chặng đường gần 30 năm tồn tại, chương trình đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, là nơi gắn kết, tạo dựng sự tôn trọng và quan tâm đối với vấn đề nhân đạo xã hội của cộng đồng sinh viên và giáo viên. 

Trong sự kiện Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 của Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, WESET đã tham gia tích cực và đồng hành cùng các bạn trẻ. Đại diện của WESET cũng đã có bài phát biểu thể hiện cam kết và quyết tâm của tổ chức trong việc đồng hành cùng HCE và cộng đồng sinh viên trong việc thực hiện các hoạt động Mùa Hè Xanh năm 2023. Bài phát biểu đầy cảm xúc và ý nghĩa này đã gây được sự đồng cảm và ủng hộ từ tất cả mọi người tham gia sự kiện.

Ngoài ra, WESET còn trao những phần quà là 82 gói học bổng “Học bổng hè cùng WESET” dành cho các Chiến sĩ tham gia chiến dịch hè: các bạn thuộc Ban chỉ huy, đội trưởng của Chiến dịch Mùa hè xanh. Suất học bổng có tổng giá trị lên tới 720 triệu đồng. Hi vọng đây là phần quà khích lệ tinh thần, ý chí của các bạn sinh viên để quyết tâm thực hiện đúng nhiệm vụ, đạt chỉ tiêu mà Chiến dịch đã đề ra.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: