WESET đồng hành cùng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sáng 5-11, Đại hội Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM lần VII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã hoàn thành chương trình đề ra và bế mạc. WESET đã đồng hành cùng Đại hội với các hoạt động trước và trong ngày đại hội diễn ra.

Trải nghiệm tuyến tàu metro số 1

Đại hội chọn khẩu hiệu hành động “Sinh viên TP.HCM sáng tri thức, vững kỹ năng, tiên phong hội nhập”, 459 đại biểu chính thức là cán bộ Hội, hội viên sinh viên đại diện cho hơn 600.000 sinh viên trên địa bàn TP.HCM dự đại hội nhiệm kỳ 2023-2028 trong ngày 4,5/11.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh dành sinh viên, tại Đại hội năm nay, WESET vinh dự là đơn vị đồng hành cùng các Đại biểu trong các hoạt động chuẩn bị trước Đại hội và trong khi diễn ra.

Những hoạt động đi cùng công tác chuẩn bị Đại hội

28/9/2023, chị Phạm Thị Yến Nhi – Trưởng phòng Đối ngoại của WESET tham gia Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

27/10/2023, các đại biểu có dịp tham quan và trải nghiệm tuyến tàu Metro số 1. Tại buổi này, các đại diện từ WESET đã có mặt để cùng các đại biểu khám phá công trình mới hiện đại bậc nhất của thành phố.

Để giúp đại biểu có cơ sở thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố lần thứ VI, BCH Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố khóa VI đã thực hiện các báo cáo chuyên đề và tham luận; đồng thời dự thảo các đề án, chương trình, công trình của nhiệm kỳ VII. Chị Nguyễn Đào Phương Thuý – Phó Giám đốc trung tâm đã tham gia với tham luận Giải pháp nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên thông qua các hoạt động phối hợp của Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và WESET English Center.

Trước thềm Đại hội, WESET đã chuẩn bị những vật phẩm dành cho các đại biểu tham dự vào Đại hội năm nay. Và, để lan tỏa điều tích cực từ Đại hội, WESET là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho các thông tin liên quan đến Đại hội từ các kênh truyền thông của Hội sinh viên Thành phố.

Những hoạt động đồng hành trực tiếp tại Đại hội

4/11/2023, đại diện từ WESET và Đồng chí Trần Thu Hà – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch HSV Việt Nam TP.HCM đã tiến hành tái ký kết hợp tác các nội dung liên quan đến Đề án nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên.

Đại diện WESET tái ký kết cùng Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM

Sáng 4,5/11/2023, WESET phối hợp cùng HSV Việt Nam Thành phố tổ chức chương trình “Kiểm tra năng lực tiếng Anh – TOEIC 2 kỹ năng”. Tại đây, sinh viên được tham gia vào kỳ thi thử TOEIC giúp đánh giá năng lực tiếng Anh trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thật.

Sáng 4/11/2023, HSV Trường Đại học Sư phạm TP.HCM phối hợp cùng WESET tổ chức buổi Chuyên đề “Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh – Công dân toàn cầu”. Tại chuyên đề các bạn đã lắng nghe các đại diện từ WESET và Trường Đại học Sư phạm TP.HCM chia sẻ, trao đổi về các cơ hội cũng như kỹ năng về du học và hội nhập quốc tế.

Trung tâm nhận bằng khen của UBND TP.HCM

Tại phiên trọng thể của Đại hội ngày 5/11/2023, Chủ tịch UBND Thành phố đã trao tặng bằng khen cho WESET vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên TP.HCM liên tục nhiều năm. Đây là kết quả của quá trình nỗ lực của WESET khi thực hiện đề án nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên TP.HCM.

Xuyên suốt thời gian diễn ra Đại hội, đội ngũ tư vấn viên WESET đã có mặt để gặp gỡ các sinh viên chia sẻ về những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và tặng quà cho các bạn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: