WESET đặt booth tại Phiên chợ khuyến đọc 04 – Hồ Chí Minh

Trong 3 ngày sôi động từ 13/9 đến 15/9, trên con đường sách nổi tiếng Nguyễn Văn Bình, thành phố Hồ Chí Minh, WESET đã góp mặt tại Phiên chợ khuyến đọc 2023 với booth tư vấn tiếng Anh đầy màu sắc và ý nghĩa. Đây là một sự kiện văn hóa thú vị được tổ chức hàng năm, thu hút hàng ngàn bạn trẻ yêu sách và khám phá kiến thức đến tham dự.

WESET đặt booth tại Phiên chợ khuyến đọc 04 - Hồ Chí Minh

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

WESET đặt booth tại Phiên chợ khuyến đọc 2023

WESET đặt booth tại Phiên chợ khuyến đọc 04 - Hồ Chí Minh

Booth tư vấn của WESET

Booth tư vấn tiếng Anh của WESET tại sự kiện đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ có đam mê học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Các anh chị tư vấn viên không chỉ là những người chia sẻ về kiến thức tiếng Anh mà còn là nguồn động lực, khích lệ, và tài năng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trên con đường học tập và phát triển ngôn ngữ của mình.

WESET luôn coi việc hỗ trợ và khuyến khích việc học tiếng Anh là một nhiệm vụ quan trọng. Hiểu rằng việc vươn tới đỉnh cao tiếng Anh đòi hỏi sự cống hiến, kiên nhẫn và phương pháp học tập chính xác, tại booth tư vấn, WESET đã chia sẻ về các khóa học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả, được thiết kế để phục vụ nhu cầu và mục tiêu học tập của mỗi học viên.

Bên cạnh việc chia sẻ kiến thức, các bạn còn được lắng nghe tư vấn về phương pháp học tập hiệu quả. Học tiếng Anh không chỉ là việc học từ sách vở mà còn cần phải tiếp xúc, tương tác và ứng dụng ngôn ngữ vào cuộc sống hàng ngày.

WESET đặt booth tại Phiên chợ khuyến đọc 04 - Hồ Chí Minh

Các hoạt động khác mà WESET đem đến

Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn, WESET còn mang đến những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các bạn tham dự Phiên chợ khuyến đọc. Các hoạt động tương tác, trò chơi và thử thách đã làm cho không gian booth trở nên sống động, hấp dẫn và truyền động lực tích cực cho các bạn trẻ. Tham gia các trò chơi này, các bạn không chỉ có cơ hội giải trí mà còn củng cố kiến thức tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Lời kết

Qua sự tham gia tại sự kiện này, WESET mong muốn lan tỏa tinh thần yêu sách, yêu tiếng Anh và khuyến khích tất cả mọi người trẻ hơn nữa trong việc chinh phục ngôn ngữ quốc tế. WESET cam kết tiếp tục mang đến các hoạt động và cơ hội thú vị, đồng thời, hỗ trợ mọi người trong hành trình học tập và phát triển bản thân.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: