Workshop English for College: Tiếng Anh – Chìa Khoá Hội Nhập tại Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

WESET Uni-tour là chuỗi sự kiện được WESET hợp tác tổ chức với các Trường Đại học, Cao đẳng bao gồm các buổi talkshow, workshop, những buổi chia sẻ kiến thức, truyền đạt về những chủ đề như giáo dục và học tập tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc, viết CV, và những kĩ năng phát triển bản thân cho sinh viên. Một số thông tin về chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC,… cũng được mang đến các bạn sinh viên thông qua WESET Uni-tour. 

Tiếng Anh giờ đây không chỉ là một ngôn ngữ mà còn chính là chìa khoá mở cửa ước mơ trong học tập và sự nghiệp cho nhiều bạn sinh viên. Ngày 19/10/2023, buổi workshop chuyên đề “English for College – Tiếng Anh – Chìa khoá hội nhập” đã được WESET tổ chức kết hợp với Trường Đại học Sư phạm TP.HCM nhằm mục đích chia sẻ tầm quan trọng của việc học tiếng Anh hiệu quả, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Hiểu được tâm lý sinh viên còn e ngại trong việc học tiếng Anh, ngại giao tiếp vì kĩ năng phát âm chưa tốt, hoặc sợ sai ngữ pháp và chưa dám bộc lộ hết bản thân mình khi học tiếng Anh. Buổi workshop được tổ chức chính là cơ hội gỡ bỏ rào cản trên hành trình học ngoại ngữ cho các bạn sinh viên trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

Phần chia sẻ đến từ anh Đỗ Đăng Quang (IELTS 8.5)

Với sự đồng hành của diễn giả đến từ WESET English Center, là thầy Đỗ Đăng Quang (IELTS 8.5) – Quản lý Học thuật tại WESET English Center đã chia sẻ về tư duy học tiếng Anh và xây dựng chiến lược chinh phục ngoại ngữ bền vững để đạt được mục tiêu của mình.

Cô Nguyễn Phương Trình cùng thầy Quang giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên 

Ngoài ra, với sự góp mặt của cô Nguyễn Phương Trinh (IELTS 7.5) – Giáo viên IELTS tại WESET English Center, cô đang theo học Thạc sĩ TESOL. Cô Trinh cũng đã cho các bạn sinh viên thấy được những cơ hội về công việc sẽ mở ra cho bản thân khi thành thạo tiếng Anh.

Trong khuôn khổ buổi workshop, WESET cảm nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên về tiếng Anh thông qua những câu hỏi và thắc mắc mà các bạn đặt ra cho diễn giải. Đây cũng chính là cơ hội giúp cho WESET thấu hiểu hơn nhu cầu học tập của các bạn sinh viên trong xu hướng hiện tại.

Kết thúc buổi workshop là lời cảm ơn và tri ân từ phía phía nhà trường ĐH Sư phạm TP.HCM và những khoảnh khắc giao lưu vui vẻ và nhiệt tình của diễn giả với các bạn sinh viên.

WESET xin cảm ơn sự ủng hộ và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trường ĐH Sư Phạm TP.HCM. Hy vọng rằng, trong tương lai sẽ có nhiều dịp được đồng hành cùng các bạn trong sự nghiệp học tập tiếng Anh và phát triển bản thân nhé! 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: