Ghé thăm sinh viên từ các trường Đại học tại sự kiện “Job Fair 2023”

Cuối tuần vừa qua, WESET đã có mặt tại các trường Đại học lớn để có thể trò chuyện và chia sẻ cùng các bạn sinh viên tại đây về định hướng nghề nghiệp cũng như là môi trường làm việc tại trung tâm.
Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhằm định hướng cho các bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội việc làm sắp tới về lĩnh vực giáo dục. WESET rất vui khi nhận nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên và lắng nghe những chia sẻ về mục tiêu hướng nghiệp của các bạn.

Sáng ngày 21/04, WESET đã khởi hành chuyến đi đầu tiên và có dịp ghé thăm các bạn sinh viên tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Ngày 23/04, chuyến đi tiếp theo dừng chân tại trường Đại học Sư Phạm và gặp gỡ các sinh viên đầy tiềm năng trong lĩnh vực giáo dục.

Cuối cùng là Đại học Văn Lang vào ngày 24/04, trước khi kết thúc chuỗi sự kiện “Job Fair 2023”.
Sự kiện tạo cơ hội giúp các bạn hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại WESET, bên cạnh đó, trung tâm đã đưa ra những góp ý để các bạn có thể hoàn thiện kỹ năng viết CV, cũng như tạo điều kiện cho được trải nghiệm một buổi phỏng vấn thực tế để các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về quy trình tuyển dụng tại WESET nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Từ những buổi phỏng vấn thử, nhận việc thật, trung tâm đã có thể tìm ra những ứng viên phù hợp với các vị trí tại WESET và mở ra cơ hội việc làm cho các bạn.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: