Điểm tin sự kiện tuần qua tại WESET

Cuối tuần qua, WESET đã có cơ hội tham gia vào nhiều sự kiện tại các trường Đại học và THPT xoay quanh nhiều chủ đề thu hút, hãy cùng WESET điểm qua những chương trình hấp dẫn dưới đây:

Ngày 1/4, đại diện WESET đã có mặt tại trường THPT Lương Văn Can để gặp gỡ các bạn học sinh vô cùng dễ thương tràn đầy nhiệt huyết.

Tại đây, WESET đã có cơ hội trò chuyện cùng các bạn học sinh để hiểu được nguyện vọng cũng như lắng nghe và giải đáp cho các bạn tất tần tật về phương pháp rèn luyện tiếng Anh và lợi ích khi có được một nền tảng Anh văn vững chắc.

Cùng ngày, WESET tham gia sự kiện Campus Tour tại ngày hội CULTURE DAY của trường Đại học Hoa Sen, các hoạt động tại đây đã phần nào tạo sự kết nối giữa WESET và các sinh viên đầy triển vọng về lĩnh vực Ngoại ngữ.

Trung tâm đã được trao đổi trực tiếp và tư vấn các bạn sinh viên về những nguyện vọng cũng như những mục tiêu đạt được chứng chỉ tiếng Anh hỗ trợ cho mục đích tốt nghiệp và cả những dự định khác trong tương lai.

Không dừng lại tại đó, WESET còn cung cấp thông tin về các gói Học bổng về các Khóa học tại trung tâm với mong muốn tiếp thêm động lực giúp các bạn rèn luyện Tiếng Anh từ gốc và nâng cao năng lực tốt hơn.

Cuối cùng đại diện là chị Vương Thục Loan – Cố vấn đối ngoại WESET, đã góp mặt trong vai trò đại biểu tại sự kiện Marketing thực tiễn FIRST EVENT 2023 do CLB Marketing CREATIO trực thuộc trường Đại học Ngoại thương TP.HCM tổ chức.

Sự kiện đã diễn ra với những chia sẻ thực tế về lĩnh vực Marketing trong thời đại công nghệ số cũng như sứ mệnh đem lại giá trị thực tiễn cho các bạn trẻ trên con đường chinh phục thế giới Marketing đầy sức hút.

Với sứ mệnh truyền đạt những kiến thức tiếng Anh với phương pháp dạy hiện đại giúp học viên phát triển từ gốc, WESET đã luôn không ngừng khẳng định khả năng với việc ký kết cùng các đối tác lớn và để có thể cải thiện chất lượng giảng dạy, và hoàn thành mục tiêu giúp các bạn trẻ tự tin ứng dụng tiếng Anh ở mọi tình huống.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: