CÓ IELTS 4.0 ĐƯỢC MIỄN THI TIẾNG ANH THPT QUỐC GIA

Để được xét tốt nghiệp THPT và làm căn cứ tuyển sinh ĐH, các thí sinh bắt buộc phải tham dự kỳ thi THPT QG. Tuy nhiên, kể từ năm 2017 có một số trường hợp được miễn thi THPT quốc gia môn Ngoại ngữ. Trong kỳ thi năm nay, chính sách này vẫn tiếp tục được áp dụng. Chi tiết chính sách này như thế nào, đọc bài viết để biết thêm chi tiết.

Các trường hợp được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia

CÓ IELTS 4.0 ĐƯỢC MIỄN THI TIẾNG ANH THPT QUỐC GIA

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, kỳ thi THPT QG năm 2019 sẽ gồm 5 bài thi. Trong đó 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ. Tuy nhiên, thí sinh có thể được miễn thi môn Ngoại ngữ để xét công nhận tốt nghiệp THPT nếu đạt 1 trong 2 yêu cầu sau:

– Thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Ngoại ngữ theo quyết định của bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo.

– Hoặc đối với môn tiếng Anh, thí sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên còn hiệu lực đến ngày 23/06/2019

IELTS 4.0 khó cỡ nào?

CÓ IELTS 4.0 ĐƯỢC MIỄN THI TIẾNG ANH THPT QUỐC GIA

Khi nghe đến chứng chỉ IELTS, nhiều thí sinh sẽ nghĩ không dễ lấy được. Tuy nhiên, mức điểm 4.0 thật ra không quá khó, đây là mốc điểm phổ biến mà nhiều thí sinh có thể dễ dàng đạt được nếu ôn luyện đúng cách.

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi IELTS tại TP.HCM, WESET English Center (tiền thân là IELTS Sang Nguyễn) được nhiều học viên tin tưởng và giới thiệu đến bạn bè, người thân.

3 lợi thế lớn nhất khi học viên học IELTS tại WESET đó là: Cam kết đầu ra, đội ngũ giáo viên chất lượng và sỉ số lớp học ít.

Cam kết đầu ra đầu ra bằng văn bản

Sau 5 năm hoạt động, WESET đã đưa ra một lộ trình đạt IELTS 4.0 cho học viên, dù mất gốc tiếng Anh. Nhờ 2 phương pháp: Tối giản hóa (Đặc biệt hiệu quả với bài thi Reading) và Lớp học tương tác 2 chiều giúp học viên tiếp thu tốt trong quá trình học.

Chính vì vậy, WESET tự tin cam kết đầu ra mỗi lớp bằng văn bản cho học viên và quý phụ huynh yên tâm.

Giáo viên chất lượng

WESET quan niệm: Một quyển sách hay không bằng một người thầy giỏi. Do đó, trong việc tuyển chọn giáo viên, WESET đề ra 3 tiêu chí:

1. Năng lực: Điểm IELTS trên 8.0, không band nào dưới 7.0. Tốt nghiệp các chuyên ngành về sư phạm tiếng Anh.
  2. Kinh nghiệm: Giảng dạy IELTS 2 năm trở lên.
  3. Thái độ: Yêu thích việc dạy tiếng Anh, vui vẻ, nhiệt tình với học viên. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc đến khi học viên hiểu bài.

Sỉ số lớp dưới 12 học viên

Số lượng học viên mỗi lớp ít là một lợi thế của WESET so với nhiều trung tâm Anh ngữ khác. Giáo viên có thể theo dõi tiến độ của từng học viên, kịp thời bổ sung kiến thức, bài tập cho học viên còn yếu. Hơn hết, học viên cũng dễ dàng trao đổi với giáo viên hơn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay ngay vào hành trình chinh phục IELTS?

Lịch khai giảng tháng 5 này tại WESET