Tăng 1.5 band điểm, đạt điểm Listening tuyệt đối 9.0 chỉ sau 3 tháng

Hôm nay, chuyên mục “con nhà người ta” của WESET gọi tên bạn Đặng Mai Thy – học viên lớp IELTS Advanced của thầy Hữu Nhơn. Sau 3 tháng chăm chỉ, Mai Thy đã mang về những con số ấn tượng: IELTS Overall 7.5 với Listening 9.0, Reading 7.0, Speaking 7.0 và Writing 6.5!

Tại buổi gặp mặt, Mai Thy chia sẻ: “Em kiểm tra đầu vào thì Overall khoảng cỡ 6.0, em cảm thấy em yếu phần Speaking và Writing. Đối với phần Speaking, em hơi bị ngượng. Còn phần Writing, văn phong của em hơi lủng củng và ngữ pháp thì sai khá là nhiều.”

Ban đầu đến với WESET, Mai Thy chỉ đặt mục tiêu 7.0 IELTS nhưng dưới sự kèm cặp của thầy Hữu Nhơn (Reading 8.0) bạn đã dần tiến bộ khi được thầy chỉ ra những lỗi sai trong từng phần và hướng dẫn cách sửa bài rất chi tiết. Từ một cô bạn “ngại nói”, viết chưa hay, Thy đã tiến bộ hơn và tự tin đối mặt với đề thi với tâm thế thoải mái nhất!

Chính vì vậy, chỉ sau 3 tháng, Mai Thy đã đạt được “quả ngọt” với Overall 7.5 cùng điểm Listening đạt điểm tuyệt đối 9.0.

Chỉ cần có cố gắng, mọi nổ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng! Các bạn học viên đang có kế hoạch thi IELTS hãy xem đây là động lực để chinh phục band điểm mơ ước và đặt chân vào trường Đại học mình mong muốn nha!

TĂNG 1.5 BAND ĐIỂM, ĐẠT ĐIỂM LISTENING TUYỆT ĐỐI 9.0 CHỈ SAU 3 THÁNG

 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: