Món quà tinh thần cho cả thầy và trò tại WESET

Vậy là tấm bằng IELTS 6.0 đã đến tay học viên Hồ Nguyễn Bảo Vinh – cậu sinh viên ngành Marketing trường Đại học Tôn Đức Thắng!

Mặc dù thời gian gặp gỡ Vinh khá ngắn ngủi, nhưng WESET cũng đã cảm nhận được sự nhiệt tình và nỗ lực nơi bạn. Với mục tiêu đặt ra ban đầu là overall 5.5, Vinh dự định sử dụng chứng chỉ IELTS để xét tốt nghiệp, tuy nhiên, trong quá trình ôn luyện bạn lại mong muốn sở hữu số điểm cao hơn kỳ vọng, và thực tế bạn đã làm được!

Ngoài ra, trong quá trình chia sẻ, Bảo Vinh còn thể hiện sự yêu quý đối với thầy Thanh Nhân – người đã đồng hành cùng bạn trong suốt khóa Upper-Intermediate tại trung tâm. Hy vọng những kỷ niệm giữa thầy và trò vừa qua sẽ là món quà tinh thần cổ vũ bạn trên chặng hành trình sắp tới.

Bật mí nho nhỏ là Vinh còn chia sẻ “bí kíp” giúp bạn đạt được số điểm đáng nể 7.0 ở bài thi Reading đó, cùng WESET đón xem nha!

MÓN QUÀ TINH THẦN CHO CẢ THẦY VÀ TRÒ TẠI WESET!