Bứt phá khỏi sự tự ti – Thành công chinh phục IELTS 7.5

WESET xin chúc mừng đến học viên Phan Lê Hiếu – học sinh lớp 12 trường THPT Hùng Vương vì đã xuất sắc đạt được số điểm IELTS 7.5, nổi bật hơn cả là kỹ năng Listening với số điểm 8.5 đầy ấn tượng.

Hành trình chinh phục IELTS 7.5 đầy gian nan nhưng rực rỡ

Trước khi đến với lớp học tại WESET, Lê Hiếu luôn cảm thấy rất tự ti về khả năng tiếng Anh của bản thân. Nhận thức được điểm yếu của mình, Lê Hiếu đã quyết tâm cải thiện và lựa chọn WESET như một bến đỗ tin cậy để trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Lê Hiếu đã theo học tại lớp Advanced đầu ra 6.5+ tại WESET. Nhờ sự hướng dẫn tận tình và phương pháp giảng dạy hiệu quả, cùng môi trường học tập đầy năng động, Lê Hiếu đã nhanh chóng hòa nhập với lớp học. Giáo viên tại WESET luôn hỗ trợ và động viên Lê Hiếu trong suốt quá trình học tập.

Thầy giáo của Hiếu tại lớp Advanced là Thầy Công Danh. Thầy không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người bạn đồng hành giúp Lê Hiếu vượt qua khó khăn, khắc phục những điểm yếu góp phần cải thiện đáng kể cả 4 kỹ năng. Đặc biệt, bạn đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với điểm số 7.5  – đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục tiếng Anh đầy gian nan nhưng rực rỡ của mình. Với số điểm này, Lê Hiếu có thể tự tin xét tuyển vào trường Đại học mơ ước, mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai và tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình.

Sự biết ơn sâu sắc từ Phan Lê Hiếu

Chia sẻ cùng WESET về hành trình chinh phục kỳ thi IELTS của mình trong niềm hạnh phúc, Hiếu nói: “Trước khi tham gia vào lớp này thì em rất là tự ti và sợ giao tiếp với người lạ, nhưng thầy Công Danh đã giúp em hòa nhập với các bạn trong lớp và em đã cải thiện ở kỹ năng Speaking rất nhiều”.

Lời kết

Thành công của Phan Lê Hiếu là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của bản thân và chất lượng đào tạo hiệu quả tại WESET. Câu chuyện của Lê Hiếu sẽ là nguồn cảm hứng cho những bạn mong muốn bứt phá khỏi sự tự ti và chinh phục mục tiêu bản thân. WESET vô cùng tự hào khi được là người bạn đồng hành cùng Lê Hiếu trong suốt chặng đường vừa qua. WESET tin tưởng rằng, với niềm đam mê học tập và tinh thần cầu tiến, Lê Hiếu sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: