Học viên WESET đạt 7.0 IELTS vượt “aim” đầu ra lớp Intermediate

Cùng WESET tâm sự với bạn học viên Trần Minh Nhật – sinh viên năm 4 Trường Đại học Sài Gòn đã đạt IELTS 7.0 overall, với kĩ năng Reading đạt số điểm tuyệt đối 9.0. Một thành tích vô cùng ấn tượng và đầy tự hào, thành quả chính là sự cố gắng học tập của bạn và sự đồng hành tận tâm từ thầy cô nhà WESET, chúc Minh Nhật sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp với tấm chứng chỉ tiếng Anh này nhé! 

Học lớp Inter – học viên WESET xuất sắc đạt “aim” 7.0 

Tâm sự với WESET, Minh Nhật hiện tại là sinh viên năm 4 – trường Đại học Sài Gòn, mong muốn sở hửu chứng chỉ tiếng Anh nhanh chóng để có thể xét tốt nghiệp, có cơ hội được làm việc môi trường mà mình mơ ước.

Lựa chọn tin tưởng và đăng kí theo học WESET vì đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và các anh chị trợ giảng dễ thương, thân thiện hỗ trợ nhiệt tình, Minh Nhật đã đăng kí học lớp Intermediate do Thầy Tô Minh Đạt dẫn dắt. Được biết rằng, với nền tảng tiếng Anh khá vững và đã ôn luyện IELTS trước đó, Minh Nhật đã lựa chọn học lớp Inter nhằm để củng cố lại kiến thức và để có thể rèn luyện được kĩ năng giải đề, áp dung vào bài thi IELTS.

Đạt 9.0 Reading – học viên WESET chia sẻ 

Cảm nhận học viên Minh Nhật sau khi học tại WESET chia sẻ: “Học ở WESET các bạn rất vui, giáo viên cũng rất nhiệt tình và tâm huyết. Mình cũng được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học. Cảm ơn các giáo viên và mọi người đã giúp đỡ mình trong thời gian học.” 

Để có thể đạt số điểm tuyệt đối ở kĩ năng Reading, Minh Nhật đã có khoảng thời gian học tập vô cùng hiệu quả cùng với thầy Đạt tại WESET, bạn đã nắm chắc được cấu trúc đề thi, tận dụng vốn từ vựng trong quá trình học và áp dụng vào ngay phần thi IELST của mình.

Bên cạnh đó, Minh Nhật cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Minh Đạt vì những khoảng thời gian vô cùng đắt giá khi học cùng thầy, giúp bạn có thể đạt số điểm cao như vậy. Đồng thời, Minh Nhật cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến chị Xuân Thuỷ, người đã đồng hành cùng Minh Nhật trong suốt thời gian học tại WESET.

Lời kết 

Một lần nữa, xin chúc mừng Minh Nhật với kết quả nằm ngoài sự mong đợi của bản thân, với số điểm này bạn đã có thể tự tin xét tốt nghiệp Đại học. Hy vọng rằng việc sở hữu chứng chỉ IELTS với số điểm tốt, bạn có thể ứng dụng những kiến thức tiếng Anh đã học vào công việc tương lai.

WESET rất vui và tự hào vì đã nhận được sự quý mến và tin cậy từ các bạn học viên, giúp đỡ các bạn trong quá trình ôn luyện và sở hữu chứng chỉ tiếng Anh ngay trong đầu năm. Tự hào với phương pháp học tập mới lạ và độc đáo, môi trường học tập năng lượng, tích cực và vui vẻ chính là một trong nhứng yếu tố giúp WESET đến gần gũi hơn với các bạn học sinh, sinh viên. Mong rằng, với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ thầy cô tại WESET sẽ giúp cho nhiều bạn học viên đạt mục tiêu học tập tiếng Anh hơn nữa nhé.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: