Thêm một học viên xuất sắc đạt band 6.5

Vậy là sau bao tháng ngày chờ đợi, tấm bằng IELTS 6.5 đã về đến tay của chủ nhân, là bạn Chu Đức Hoàng Sơn – học viên tại trung tâm. Nổi bật nhất có thể kể đến điểm 8.0 Listening và 7.0 Reading.

Chia sẻ cùng WESET trong buổi nhận bằng, Sơn cảm thấy rất vui khi đã đạt được số điểm mà mình mong muốn. Với số điểm này bạn đã có thể hoàn thành việc xét tốt nghiệp đúng hạn tại trường Đại học và có thêm lợi thế hơn nữa cho công việc sau này.

Để đạt được số điểm ấn tượng này là cả một quá trình dài không ngừng cố gắng, trong đó không thể không kể đến sự đồng hành của thầy Thanh Hoàng tại lớp Upper và lớp Advanced do thầy Minh Huy đảm nhiệm. Bên cạnh đó, Sơn còn chia sẻ rằng sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bên cạnh môi trường học tập thoải mái, thân thiện cũng là một phần giúp cho mỗi buổi học tại trung tâm không bị nhàm chán.

Mong rằng bạn sẽ tìm được công việc như ý sau khi tốt nghiệp Đại học, WESET tin rằng với tấm bằng IELTS 6.5 trong tay bạn sẽ chinh phục được ước mơ của mình và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Hãy nhanh tay liên hệ WESET ngay nếu bạn muốn là người tiếp theo xuất sắc “chinh phục” chặng đường IELTS này nhé! Đừng lo, WESET luôn ở đây đồng hành cùng bạn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: