Gặp gỡ học viên xuất sắc đạt overall 8.0 tại WESET

Xin chúc mừng bạn Lý Nhân, học viên tại lớp Advanced và Speaking & Writing tại trung tâm đã đạt được số điểm xuất sắc với overall 8.0, ấn tượng nhất kỹ năng Listening 9.0.

WESET có thể thấy được sự bất ngờ xen lẫn niềm vui từ Lý Nhân – sinh viên năm cuối của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM khi đã vượt target của bản thân. Với số điểm xuất sắc này, bạn đã tiến thêm một bước xa hơn trong việc học tập tại nước ngoài của mình.

Chia sẻ với WESET những bí quyết để đạt được số điểm nằm ngoài mong đợi, Lý Nhân đã sắp xếp thời gian hợp lý để ôn luyện các kỹ năng bằng phương pháp của riêng mình, kết hợp cùng với các bài giảng trên lớp từ thầy Minh Huy.
Chúc cho Lý Nhân sẽ thành công hơn nữa trên con đường học tập phía trước và sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp để có thể gửi gắm giấc mơ trở thành thạc sĩ của bản thân.

Bạn có muốn biết những bí quyết ôn tập nào đã giúp Lý Nhân đạt được số điểm Listening tối đa không nè? Đừng bỏ qua video sắp tới để có dịp lắng nghe những kinh nghiệm từ bạn trong việc ôn thi IELTS nhé.

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: