Gặp gỡ học viên xuất sắc đạt overall 8.0 tại WESET

WESET xin trân trọng thông báo và chúc mừng bạn Lý Nhân, học viên tại lớp Advanced và Speaking & Writing tại trung tâm đã đạt được số điểm xuất sắc với overall 8.0. Trong đó, bảng điểm đặc biệt ấn tượng với điểm kỹ năng Listening lên tới 9.0, một số điểm tuyệt đối trong kỳ thi IELTS mà khó có ai có thể lấy được. Thông qua điểm số này có thể thấy Lý Nhân đã bỏ ra rất nhiều công sức cũng như thời gian. Có lẽ bạn đã có một chiến lược cụ thể để có thể đạt được số điểm cao này. 

Tại buổi chia sẻ, đội ngũ giáo viên giảng dạy tại WESET không thể không cảm nhận được sự bất ngờ xen lẫn niềm vui từ Lý Nhân – sinh viên năm cuối của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM khi đã vượt target của bản thân đã đặt ra. Sự nỗ lực và kiên nhẫn của bạn đã được đền đáp xứng đáng với kết quả ấn tượng này. Điểm số xuất sắc này không chỉ thể hiện khả năng tiếng Anh của bạn mà còn chứng tỏ sự chăm chỉ và quyết tâm trong quá trình học tập. WESET xin chia sẻ niềm vui và phấn khởi của Lý Nhân. WESET rất tự hào về thành tựu đáng kinh ngạc mà bạn đã đạt được. Sự cố gắng và tinh thần không ngừng nghỉ của bạn đã tạo nên một hành trình học tập đáng nhớ và khẳng định rằng không có giới hạn đối với việc học tiếng Anh. Với số điểm xuất sắc này, bạn đã tiến thêm một bước xa hơn trong việc học tập tại nước ngoài của mình.

Chia sẻ với WESET những bí quyết để đạt được số điểm nằm ngoài mong đợi, Lý Nhân đã sắp xếp thời gian hợp lý để ôn luyện các kỹ năng bằng phương pháp của riêng mình, kết hợp việc học từ các bài giảng trên lớp cùng với sự hướng dẫn từ thầy Minh Huy. Điều này cho thấy sự sáng tạo và linh hoạt trong việc tiếp cận học tập, giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện. Với thành công này, WESET tin rằng Lý Nhân sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích tuyệt vời hơn trong con đường học tập phía trước.

Với sự kiên nhẫn và đam mê của anh, WESET không nghi ngờ rằng Lý Nhân sẽ đạt được mọi ước mơ và mục tiêu trong tương lai. Đối với các bạn học viên khác, WESET muốn chia sẻ thông điệp rằng không có giới hạn cho việc học tập và phát triển cá nhân. Kết quả xuất sắc của Lý Nhân là một minh chứng cho việc đam mê và nỗ lực không ngừng có thể đạt được những thành công đáng kinh ngạc.

WESET tự hào là một trung tâm giáo dục uy tín và cam kết tiếp tục mang đến cho các học viên những cơ hội và tài liệu giảng dạy tốt nhất. WESET tin rằng với sự hỗ trợ và hướng dẫn từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, mọi học viên đều có khả năng đạt được thành công như Lý Nhân.

Cuối cùng, chúc cho Lý Nhân sẽ thành công hơn nữa trên con đường học tập phía trước và sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp để có thể gửi gắm giấc mơ trở thành thạc sĩ của bản thân.

Bạn có muốn biết những bí quyết ôn tập nào đã giúp Lý Nhân đạt được số điểm Listening tối đa không nè? Đừng bỏ qua video sắp tới để có dịp lắng nghe những kinh nghiệm từ bạn trong việc ôn thi IELTS nhé.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: