“EM HỌC TIẾNG ANH ĐỂ NUÔI DƯỠNG SỞ THÍCH VÀ WESET LÀ NƠI EM TIN TƯỞNG LỰA CHỌN”

Đây là lời chia sẻ rất “ấm lòng” của Tạ Minh Cường – cậu học viên với điểm IELTS Overall 7.0 cùng 2 kỹ năng nổi bật Listening – 8.0 và Reading – 8.5, gửi đến WESET. Và hôm nay, Minh Cường đã dành thời gian trở lại để thực hiện lời hứa chia sẻ bí quyết ôn luyện tiếng Anh cho các bạn rồi đây.

“Em đến với WESET nhờ một người bạn từng là học viên cũ của trung tâm đã đạt được mục tiêu IELTS mong muốn giới thiệu lại nên với mục tiêu học Tiếng Anh để nuôi dưỡng sở thích sau đó là ra trường và xin việc nên em đã tin tưởng chọn WESET ngay” – Cường chia sẻ.

Việc học tiếng Anh để tìm việc hoặc thăng tiến dường như quá quen thuộc với tất cả chúng ta, tuy nhiên, ở Cường, bạn còn học vì lý do mong muốn “nuôi dưỡng sở thích” của mình. Đây cũng là giá trị mà WESET luôn luôn vận dụng và hướng đến thông qua các bài giảng trên lớp, hoạt động ngoại khóa và cả trên các kênh thông tin bổ trợ. Hy vọng với chia sẻ này, các bạn học viên sẽ không còn thấy sợ hãi hay áp lực khi nhắc đến việc học tiếng Anh nữa nha!

Bên cạnh đó, Cường còn chăm chỉ tự học bằng nhiều nguồn trên mạng xã hội, đặc biệt là xem những video tiếng Anh trên youtube,… để rèn luyện các kỹ năng nghe, nói và phản xạ nữa nhé!

Cuối buổi chia sẻ, cậu còn không quên gửi lời khen tới đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và EC đã tận tâm giúp đỡ mình.

Cảm ơn Minh Cường vì đã không ngần ngại dành thời gian quý báu của mình cùng WESET tạo nên một buổi chia sẻ thú vị và ấm áp này.

Chúc cậu học viên tài giỏi của chúng ta sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc, cũng như học tập và đừng quên tiếp tục nuôi dưỡng sở thích của mình từ những kiến thức tiếng Anh đã học nhé!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: