Đúng người, đúng phương pháp học là điểm cao chót vót

“Giáo viên rất có tâm và năng nổ, hết mình giúp đỡ học viên, họ luôn tạo môi trường thoải mái cho học viên để phát triển và lớp học tại WESET không giống các lớp học thường thấy trên trường, nơi đây luôn tạo cơ hội, hỏi thăm và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi mình cần” – chia sẻ của bạn Lương Nguyễn Tấn Lực – học viên lớp Upper, Advanced và Intensive tại WESET đã đạt Overall 7.5. Lực hiện đang là sinh viên Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và là bác sĩ thực tập tại bệnh viện Chợ Rẫy. 

Xin chúc mừng học viên Tấn Lực đạt được band điểm cao chót vót cùng với phần đọc đạt điểm tuyệt đối 9.0 và phần nghe 8.5

Bác sĩ tương lai Tấn Lực đến với IELTS với mong muốn sử dụng tấm bằng này để mở rộng cơ hội làm việc, đồng thời có thể sử dụng thành thạo như một ngôn ngữ thứ 2. WESET thật sự rất tự hào khi được hỗ trợ bạn trên con đường đầy thử thách này.

Người ta nói: “Tuổi trẻ có 5 lựa chọn quan trọng nhất: chọn lẽ để sống, chọn người để lấy, chọn việc để làm, chọn thầy để học và chọn bạn để chơi!”. Thấu hiểu điều đó, WESET đồng hành cùng học viên với tâm thế: trong sự nghiệp giáo dục, học viên phải ở vị trí trung tâm, và giáo viên chính là yếu tố lựa chọn cần cân đo đong đếm kỹ càng nhất! 

WESET chỉ là chất xúc tác để giúp bạn chạm tới thành công, chỉ cần bạn chăm chỉ và học đúng phương pháp, bạn sẽ chinh phục được mọi đỉnh cao. Một lần nữa xin chúc mừng học viên Tấn Lực đã thành công chinh phục “đỉnh của chóp”. Chúc bạn đạt được thêm nhiều thành tựu như thế này nữa trong tương lai. 

WESET sẽ liên tục cố gắng nâng cao chất lượng, tạo nên môi trường học hiệu quả và vui cho các bạn học viên. 

ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP HỌC LÀ ĐIỂM CAO CHÓT VÓT

 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: