Chinh phục 7.5 IELTS với “chiếc la bàn” siêu chất

“Đối với kỹ năng nghe, mình thường nghe Ted Talk hoặc các chương trình học tương tự để cải thiện từng ngày. Khi học để cải thiện kỹ năng tuy dễ mà khó này, mình thấy nó như một mê cung và WESET giống như một chiếc la bàn lý tưởng của mình vậy” đây là những lời tâm sự từ bạn học viên xuất sắc nhận được Overall 7.5 (Listening 9.0, Reading 7.5, Writing 6.5, Speaking 7.0) tại WESET!

Xin chúc mừng bạn Nguyễn Huỳnh Minh Tâm học viên lớp Advanced, Intensive tại WESET đã thành công chinh phục được số điểm IELTS đáng mơ ước!

“Trên cả mục tiêu luôn” – đây là chia sẻ thật sự tự hào khi mà WESET được nghe từ Tâm. Đến với WESET, Minh Tâm có một mục tiêu rõ ràng, không bao giờ ngừng phấn đấu và chưa bao giờ cho phép bản thân dừng lại ở mức an toàn. “Đối với mình dừng lại ở mức 6.5 là chưa đủ, mình muốn có một công việc ở một tầm cao mới, và muốn có được công việc ấy mình chạm tới nó bằng điểm IELTS siêu chất” – Tâm chia sẻ.

Môi trường học cũng là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy kết quả học tập và tại WESET, Minh Tâm chia sẻ đây là một môi trường thân thiện, học từ việc trao đổi và nhận góp ý từ giáo viên. “Khi tới lớp, mình không biết đâu là học viên và đâu là giảng viên vì các thầy cô giáo rất gần gũi, thầy Nghĩa Vũ là một người anh, một người thầy mà mình ngưỡng mộ ở cách giảng giải và điều đó làm mình yêu thích môn tiếng Anh hơn”.

Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn Minh Tâm đã lựa chọn WESET để cùng đồng hành trong chặng đường chinh phục IELTS. WESET rất vui vì các giảng viên và đội ngũ tư vấn tại trung tâm đã giúp bạn đạt được ước mơ của mình.

Chinh phục 7.5 IELTS với “chiếc la bàn” siêu chất