Cán mốc đầu ra lớp Intensive – Học viên WESET hân hoan ẵm ngay bằng IELTS trong đầu năm 2024

Học viên WESET ẵm bằng IELTS ngay trong đầu năm 2024, cùng WESET gặp gỡ bạn học viên xuất sắc Trịnh Minh Thảo – sinh viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã đạt được 6.5 IELTS sau thời gian ôn luyện không ngừng nghỉ cùng với thầy cô WESET.

Chỉ học lớp tiếng Anh cấp tốc (Intensive) – Học viên WESET đạt “aim”

Với mỗi thành tích mà các bạn học viên tại WESET đạt được trong suốt khoảng thời gian qua, WESET cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào vì những thành tích ấn tượng của các bạn học viên, chứng tỏ WESET đã thực sự hỗ trợ và giúp đỡ các bạn học viên trong việc hoàn thành mục tiêu học tiếng Anh, làm nền tảng vững chắc phát huy kỹ năng ngoại ngữ trong sự nghiệp tương lai.

Bạn Minh Thảo là một học viên có nền tảng tiếng Anh khá tốt, tuy nhiên để có thể lên đạt band trong thời gian ngắn với kĩ năng Listening và Reading 7.0, Minh Thảo đã cố gắng chăm chỉ không ngừng, hoàn thành bài tập và tham gia đầy đủ các buổi học cùng thầy Hữu Nhơn. Chia sẻ với WESET, Thảo chia sẻ:

“Tại lớp Intensive, mình được thầy đưa feedback Speaking và chữa bài Writing rất kĩ. Nhờ vào những điều đó mà mình đã được target mà mình mong muốn.”

Ngoài ra, Thảo rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của lớp, như các buổi hoạt động Speaking Club, thi Mocktest 4 kỹ năng, điều này đã giúp Thảo có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để chinh phục IELTS. Trong quá trình học tại WESET, Thảo được học với thầy Hữu Nhơn, một giáo viên dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Thầy Nhơn luôn tận tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và giúp học viên nắm bắt được các kỹ năng cần thiết để làm bài thi IELTS.

Điểm Listening và Reading của Thảo đạt được 7.0 là một thành tích vô cùng ấn tượng. Điều này cho thấy Thảo đã có nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng nghe, đọc. Thảo cũng rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt các thông tin trong bài nghe, đọc và có khả năng phân tích, suy luận tốt. Với điểm Speaking và Writing 6.0, Thảo chắc chắn vẫn sẽ còn cơ hội để cải thiện và đạt được số điểm cao hơn trong lần thi tiếp theo. Tuy nhiên, với những gì đã đạt được, Thảo đã chứng minh được năng lực và khả năng của bản thân.

Kết quả của Minh Thảo là một minh chứng cho thấy WESET là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và hiệu quả, WESET có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm cùng với hệ thống bài giảng và tài liệu chất lượng, phù hợp với mọi đối tượng học viên

Lời kết

WESET chúc mừng Thảo đã đạt được thành tích đáng tự hào này, WESET mong rằng Thảo sẽ tiếp tục phát huy năng lực của bản thân và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Đối với WESET, việc hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu của mình không chỉ là nhiệm vụ, mà còn là niềm tự hào. Thành công của Minh Thảo là một minh chứng rõ ràng về hiệu quả của chất lượng giảng dạy tại trung tâm nói chung và của lớp Intensive nói riêng.

Một lần nữa, xin chúc mừng Minh Thảo đã hoàn thành một chặng đường trên hành trình chinh phục mục tiêu của mình! Cảm ơn bạn đã lựa chọn tin tưởng WESET, chúc bạn luôn giữ mãi tinh thần này và đạt được nhiều thành công hơn nữa nhé!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: