Áp dụng phương pháp học từ gốc – Đạt band IELTS dễ dàng

Trò chuyện cùng bạn học viên WESET – bạn Huế Trân – sinh viên trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh đã xuất sắc cầm tấm bằng IELST 6.5, áp dụng thành công phương pháp học từ gốc từ WESET. Thành quả chính là sự cố gắng không ngừng nghỉ của Trân và các thầy cô tại trung tâm, và giúp bạn nhận ra được phương pháp học tập đúng đắn và áp dụng thành công để sở hữu tấm bằng IELTS ngay trong năm 2024. 

Đạt “aim” IELTS nhờ tìm đúng nơi, đúng phương pháp học

Trải qua sau một khoảng thời gian dài đồng hành cùng WESET, Huế Trân đã sở hữu được ngay tấm chứng chỉ 6.5 IELTS overall, với điểm kĩ năng Reading nổi bật là 7.5. Chia sẻ với WESET, Huế Trân đã biết đến WESET thông qua những buổi thi mocktest ở trường Đại học của mình và qua Fanpage chính thức của WESET, vì thế Trân quyết định đăng kí theo học tại đây.

Với mục đích ban đầu học tiếng Anh để cải thiện kĩ năng giao tiếp, Huế Trân đã bắt đầu với những lớp đầu tiên tại WESET là CE1, CE2 và CE3. Trong quá trình học, Huế Trân nhận ra bản thân đã cải thiện được kĩ năng rất nhiều về phần Speaking. Ngoài ra, Huế Trân cho biết bạn có cảm nhận đặc biệt đối với các thầy cô tại WESET sau khi theo học các lớp CE, Trân chia sẻ:

” Khi học ở WESET, mình có ấn tượng nhất là đối với cô Nhã Uyên, cô rất thân thiện, luôn hỗ trợ và giúp đỡ học trò, và nhiệt tình với công việc. Bên cạnh đó, mình cũng cảm nhận được thầy Kì Trác thầy có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức đến các bạn học sinh, và người cuối cùng mình muốn cảm ơn là cô Judy Garcia, cô là giáo viên người bản xứ, khi mình học giao tiếp cùng cô mình đã cải thiện kĩ năng speaking rất nhiều.”  

Nhận thức được tầm quan trọng việc học IELTS, học viên chia sẻ hành trình học IELTS tại WESET

Củng cố kiến thức cơ bản với lớp Pre-Intermediate và Intermediate

Sau khi hoàn thành các lớp tiếng Anh giao tiếp tại WESET, nhận thấy được lợi ích của việc học IELTS, Huế Trân bắt đầu hành trình học IELTS tại WESET, với lớp Pre-Intermediate cùng cô Quyên Quyên, và lớp Intermediate của cô Trúc Như đứng lớp. Với hai lớp mở đầu hành trình học IELTS của Trân, bạn đã được các cô củng cố lại kiến thức căn bản và nắm vững nền tảng để có thể áp dùng vào bài thi IELTS một cách thuần thục.

Nâng trình 4 kĩ năng IELTS tại lớp Upper cùng thầy Minh Đạt 

Tiếp theo, học viên Huế Trân đã lựa chọn theo học lớp Upper-Intermediate do thầy Minh Đạt giảng dạy, thầy đã giúp Huế Trân nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt là kỹ năng đọc. Từ đó, giúp bạn nâng cao band điểm kĩ năng Reading của mình, và xuấc sắc dành điểm số 7.5.

Chia sẻ với WESET, Huế Trân đã tiết lộ bí kíp giúp bạn đạt số điểm như ý ở phần kĩ năng đọc: “Band điểm mà mình tự hào nhất chính là Reading đạt 7.5, đối với mình kĩ năng Reading quan trọng nhất khá nhiều yếu tố, từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng, không cần làm quá nhiều đề, sau mỗi lần sửa đề thì mình biết sai ở đâu, điều đó mới là quan trọng nhất.

Và chặng đường cuối cùng mà Huế Trân phải vượt qua đó là cùng thầy Công Danh và cô Như Ý với lớp Advanced và Intensive để ôn luyện đề, làm quen với các dạng đề khác nhau và tiếp xúc đề thi thực chiến IELTS để giúp bạn có kinh nghiệm làm bài thi.

3 tính từ học viên cảm nhận về WESET 

Sau khi nhận được kết quả, Huế Trân đã gửi lời cảm ơn chân thành với những thầy cô đã đồng hành trong suốt thời gian qua tại WESET, giúp bạn đang band điểm như ý và có thể ứng dụng vào trong đời sống và sự nghiệp tương lai.

Huế Trân chia sẻ về môi trường học tập tại WESET: “Mình được học hỏi rất nhiều ngoài kiến thức và những kinh nghiệm từ thầy cô đi trước, bạn bè xung quanh. Mình cảm thấy môi trường học tập ở WESET rất phù hợp với mình.” 

3 tính từ mà Trân miêu tả WESET đó chính là Năng động, Nhiệt tình và Chuyên nghiệp 

Lời kết

Đạt được thành quả này là cả một quá trình cố gắng của Huế Trân cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình với các bài học trên lớp từ các giáo viên tại WESET, một lần nữa xin chúc mừng Huế Trân vì những cố gắng của bạn đã được đền đáp xứng đáng với kết quả của ngày hôm nay. Hy vọng bạn sẽ giữ vững phong độ, luôn chăm chỉ và vươn xa hơn nữa với sự nghiệp trong tương lai của bạn.

WESET – Tự hào với mô hình học tập “học từ gốc” – Root based learning 

Phương pháp Root-Based Learning

Root-Based Learning là một phương pháp học tiếng Anh tập trung vào việc xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc. Phương pháp này giúp người học tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên, không gò bó, dễ dàng nắm bắt những kiến thức nâng cao của bài thi IELTS.

Đặc điểm của lớp học IELTS theo chuẩn Root-Based Learning tại WESET

  • Chương trình học chú trọng cung cấp kiến thức cơ bản kèm các phần thực hành, giúp người học có khả năng ứng dụng lý thuyết vào thực tế.
  • Giáo trình giảng dạy gồm 2 phần: kiến thức IELTS và kiến thức xã hội, giúp người học có thêm nhiều ý tưởng khi thực hiện bài thi IELTS.
  • Lớp học chất lượng 1:1, đảm bảo giáo viên có thể theo sát quá trình học của từng học viên.

Nhấn tại đây để biết thêm các khoá học sắp khai giảng của WESET!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: