WESET đồng hành cùng chuỗi sự kiện “Chuyện người trẻ”

Chiều 27/3 vừa qua, WESET đã được đồng hành cùng chương trình “Chuyện Người Trẻ” – chủ đề “Chuyện của Đoàn” với vai trò là nhà tài trợ chương trình, được diễn ra tại trường THPT Trần Khai Nguyên tổ chức bởi Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Đoàn 5 và Đoàn Trường THPT Trần Khai Nguyên nhân dịp chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Chương trình là dịp để các bạn tham gia vào các hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng sinh hoạt cần thiết dành cho cán bộ Đoàn, đoàn viên. Trong sự kiện cũng có các hoạt động giúp phát triển thể chất và đời sống văn hóa tinh thần của những đoàn viên và học sinh.

Kết thúc sự kiện, WESET cảm nhận được tâm huyết của những diễn giả khách mời, ban tổ chức, tinh thần nhiệt huyết của các đoàn viên, học sinh. Đồng thời, để cổ vũ tinh thần nhiệt huyết và thúc đẩy việc học tiếng Anh hiệu quả hơn, WESET đã trao tặng 20 suất học bổng tiếng Anh hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nâng cao trình độ ngoại ngữ tại trường.

Xin chúc mừng chương trình đã được diễn ra thành công tốt đẹp, mong rằng sự kiện sẽ mở ra nhiều cơ hội, định hướng và kiến thức mới và đặc biệt là về ngoại ngữ cho các bạn trẻ trong tương lai.