Lịch khai giảng các khoá tiếng Anh offline và online tháng 11

Tháng 11 luôn là khoảng thời gian để chúng ta tri ân những người đã dẫn dắt mình trên con đường tri thức, không chỉ là những người thầy người cô trên bục giảng nhà trường mà còn là những người truyền đạt những kinh nghiệm quý báu về cuộc sống ra khỏi phạm vi trường lớp.
Một trong những món quà lớn nhất mà bạn mang đến cho những người gieo mầm tri thức đó là sự tiến bộ của bạn trong quá trình học tập. Cùng WESET phát triển năng lực tiếng Anh với những “người đồng hành” là những giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với các lớp học tại trung tâm.
Những thầy cô tại WESET luôn được tin tưởng bởi trình độ chuyên môn và phương pháp dạy học hiệu quả. Gắn bó cùng các thầy cô, bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị và gần gũi trong hành trình rèn luyện tiếng Anh của mình. Ngoài ra, các lớp học của WESET linh hoạt về thời gian và hình thức học đáp ứng nhiều yêu cầu cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm.
Đừng ngần ngại liên hệ WESET để được đánh giá trình độ tiếng Anh miễn phí và bắt đầu hành trình chinh phục ngoại ngữ của mình từ hôm nay!
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: