VUI GIÁNG SINH RINH QUÀ LINH ĐÌNH

Mùa đông đã về và không khí NOEL đã cận kề trong thành phố, WESET sẽ dành tặng co các bạn những món quà ưu đãi học phí nhân dịp Giáng Sinh sớm. Mời bạn “khui” quà của Santa WESET nha:

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ ĐÓN GIÁNG SINH AN LÀNH

• Giảm 10% giá trị học phí lên đến 3.000.000 đồng khi đăng ký từ 2 khoá học
  • Giảm 15% giá trị học phí lên đến 5.000.000 đồng và tặng 1,5 tháng CE2/CE3 khi đăng ký từ 3 khoá học
  • Giảm 20% giá trị học phí lên đến 7.000.000 đồng và tặng 100% khoá CE2 khi đăng ký từ 4 khoá học

Thời gian nhận ưu đãi: Từ nay đến hết 31/12/2021

Đối tượng: Tất cả học viên đăng ký khóa IELTS và Giao tiếp

Đăng ký tại: https://weset.edu.vn/

Điều kiện & điều khoản áp dụng theo trung tâm

Mặc dù thời gian đã về cuối năm song đây lại là thời điểm thích hợp để chúng ta chăm chỉ học Tiếng Anh đấy! Nếu bắt tay học vào thời gian này với lộ trình 3 tới 6 tháng chắc chắn bạn sẽ nắm chắc chiếc bằng IELTS sẵn sàng cho kỳ thi chuyển cấp, Đại Học và du học đó nha.

Còn chần chừ chi mà không tận dụng món quà Giáng Sinh từ WESET đi nào.

VUI GIÁNG SINH RINH QUÀ LINH ĐÌNH

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, điểm IELTS trung bình từ 7.5 cùng chương trình học tiên tiến cam kết đầu ra, WESET English Center đã giúp hàng ngàn học sinh hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh và chinh phục thành công mục tiêu tiếng Anh của mình.

Các bạn hãy bấm vào đường link https://weset.edu.vn/ để được tư vấn và học thử miễn phí, hoặc liên hệ tư vấn theo số hotline 0283 838 3877.

* Điều kiện điều khoản áp dụng