Mừng nhà mới – Ưu đãi tưng bừng giảm đến 50% khi đăng ký khóa học

Chi nhánh thứ 6 của WESET tọa lạc tại địa chỉ 141 Cô Bắc, phường Cô Giang, quận 1 chính thức đi vào hoạt động.

Mục tiêu giúp các bạn trẻ phát triển ngoại ngữ, xây dựng kiến thức từ gốc, đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn cố gắng không ngừng nghỉ để truyền đạt kiến thức, từ đó học tiếng Anh không chỉ để phục vụ cho việc lấy chứng chỉ mà các bạn còn có thể tự tin ứng dụng ngoại ngữ, trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

WESET rất vui khi được chào đón chi nhánh mới trong tháng 7 này, đây là một cột mốc đáng nhớ của trung tâm sau 7 năm hoạt động và phát triển.
Hy vọng với sự mở rộng phạm vi hoạt động này, WESET sẽ mang đến một môi trường học tập tốt nhất với các chương trình đào tạo chất lượng.

Lễ khai trương chi nhánh WESET 141 Cô Bắc, phường Cô Giang, quận 1 đã diễn ra trong không khí hân hoan và háo hức của tập thể giáo viên và nhân viên trung tâm.
Chi nhánh WESET Cô Bắc hứa hẹn là địa điểm giúp các bạn trẻ ở quận 1 và các địa phương lân cận thuận tiện hơn trong việc nhận tư vấn về khóa học và giải đáp mọi thắc mắc về quá trình học tiếng Anh. Bên cạnh là nơi tư vấn, chi nhánh Cô Bắc cũng sẽ là trụ sở làm việc chính dành cho các phòng ban của công ty.

Đánh dấu cột mốc mở rộng chi nhánh mới và từng bước phát triển trong năm nay, WESET chào đón bạn với ưu đãi dành cho các khóa học tại WESET trong tháng 7. Cơ hội vàng để bạn bắt đầu nâng trình Tiếng Anh với hàng loạt ưu đãi khi đăng ký khóa học tại trung tâm.

✨ Giảm đến 50% các lớp online và lớp cuối tuần (*)
✨ Tặng thêm các lớp học bổ trợ kỹ năng (*)

(*) Điều kiện điều khoản áp dụng theo trung tâm

Đến với WESET ngay để trải nghiệm môi trường học tập tiện nghi hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Cập nhật thông tin mới nhất về thời gian diễn ra các lớp học trong tháng 7 tại đây 👉 https://bit.ly/LKG-T7

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: